hiện tại đang có rất đông người có hỏi Nhà Bếp Chefs về các sản phẩm bếp điện từ chefs và đại lý của chính hãng của bếp từ chefs. Chính cho nên bữa nay Nhà Bếp Chefs xin được san sẻ về vấn đề này với quý khách thông qua bài tư vấn sau đây nhé.

Bếp điện từ Chefs hiện nay có 3 xuất xứ chính là: Đức, Tây Ban Nha và Việt Nam nhưng bạn sẽ chỉ mua được những chiếc bếp điện từ Chefs nhập khẩu của chính hãng tại những cơ sở uy tín, vì thế bạn thiết yếu sự xem xét chu đáo trước khi chọn sản phẩm cho gia đình mình http://chefsnhapkhau.com/dai-ly-uy-t...i-ha-noi-tphcm

loại bếp điện từ Chefs rất dồi dào về kiểu dáng, chẳng những có những dòng bếp điện từ đôi, mà còn có bếp 3, bếp 4, bếp dáng dài hình chữ nhật, bếp hình vuông,…để người mua có nhiều sự lựa chọn hơn. Kể bắt đầu từ xuất hiện giờ thị trường Việt Nam những chiếc bếp điện từ Chefs đã được người dùng đánh giá cao không những về chất lượng tốt, kiểu dáng dồi dào mà chế độ coi ngó của công ty cũng rất tích cực. Chính do vậy mà nhãn hiệu bếp này ngày một nhiều được đông người biết đến, nắm bắt được mong muốn tiêu thụ của người dân ngày càng có nhiều cơ sở cung ứng mẫu bếp này có mặt trên thị trường. Điều này không những giúp người mua hàng có nhiều sự chọn lựa ra thì việc thị trường có nhiều cơ sở cung ứng bếp điện từ Chefs cũng sẽ làm cho khách hàng hàng cạnh tranh trong việc tìm kiếm địa điểm cung cấp bếp của chính hãng.

vì vậy, để chắt lọc được đâu là địa điểm cung cấp bếp điện từ Chefs chính hãng, bạn cần nghiên cứu xem cơ sở đấy có lấy được những yếu tố sau hay không:

- Đại lý đó phải có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm đồ vật nhà bếp, được nhiều nhãn hàng chọn là đối tác chiến lược chuyên cung ứng hàng của chính hãng. Và được khách hàng tin tưởng vào tiếng tăm trong thâm niên.
- Có đội ngũ nhân viên trả lời bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành lĩnh vực.
- Đại lý đó luôn bảo đảm giá cả tốt nhất
- Đại lý đấy phải có độ phủ sóng cả nước thì mới có thể giải quyết được mong muốn của khách hàng.
- Phải có giấy chứng nhận là Đại lý ủy quyền cung cấp sản phẩm chính hãng
- mỗi sản phẩm bán ra phải có phiếu bảo dưỡng đi kèm, có dấu đỏ của doanh nghiệp.

Để xác định được các điều này bạn có nhiều cách: có thể tra cứu trên google, xem xét qua người quen hoặc trực tiếp bạn đi kiểm chứng tại các cơ sở sắp nơi bạn ở. Không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bạn hãy tới với Nhà bếp Chefs, chúng tôi không chỉ là đại lý chính hãng cấp I của nhãn hàng bếp điện từ Chefs nhập ngoại mà còn của nhiều thương hiệu bếp khác như: Lorca, Munchen, Giovani, Pramie, Bosch, Teka, v.v…với hệ thống Showroom tại nhiều thành phố trong cả nước, Nhà bếp Chefs luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến với chúng tôi. lúc chọn lựa bất kỳ loại bếp điện từ Chefs hay bếp điện từ của các hãng khác tại Nhà bếp Chefs bạn sẽ được chắc chắn những quyền lợi sau:

+ cung cấp đầy trọn vẹn giấy chứng thực can hệ tới lai lịch, chất lượng sản phẩm
+ phân phối giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền chính thức do doanh nghiệp cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu ( tiêu biểu tại Việt Nam chuyên cung ứng những sản phẩm của nhãn hiệu Chefs ) cấp.
+ Phiếu bảo hành của chính hãng
+ tư vấn, chuyên chở, lắp đặt tại nhà
+ Trừ chiết khấu trực tiếp trên giá của thương hiệu
+ Tặng những phần quà có trị giá quyến rũ
+ Hàng gia đến tay người mua khẳng định nguyên đai nguyên kiện, không sứt đổ vỡ
+ Phương thức trả tiền linh hoạt có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ
+ Hoàn tiền 100% nếu như không đúng cam kết

như vậy là trong bài tư vấn này Nhà Bếp Chefs đã chia sẻ với quý khách về Đại lý bếp điện từ chefs chính hãng tại HN và HCM. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng và quý khách đã có được những chọn lựa tốt nhất cho căn bếp gia đình mình rồi phải không.