Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng mạng ngày càng rộng khắp và trên thị trường internet băng rộng có nhiều nhà mạng khác nhau thì các bạn thường có sự phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ internet.
Thời điểm hiện tại, Viettel Telecom là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang sau nhưng với sự phát triển hạ tầng đồng bộ, chất lượng internet tốt và dịch vụ sau bán hàng đang tốt nhất hiện nay trong các nhà cung cấp dịch vụ mạng nên được người dùng internet cả nước đăng ký. Gói cước khuyến mãi cũng vô cùng đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng từ cá nhân đến công ty. Sau đây là một số gói khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel đang áp dụng phổ biến trên cả nước.

+ Gói Fast20: cước trọn gói 200.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast30: cước trọn gói 250.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.

+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp thì Mạng cũng có những gói khuyến mãi tốc độ cao, giá cả canh tranh giúp tiết kiệm chi phí. Để biết thêm chi tiết khuyến mãi lắp mạng internet Viettel hiện hành quý khách hàng vui lòng truy cập website https://www.viettelhochiminh.vn/