Sàn gỗ vỉ ngoài trời lanh lợi là thành quả được xây đắp chuyên dụng cho ngoại thất, những thanh gỗ được cần dùng từ mặt hàng gỗ Tràm thiên nhiên đã được xử lý với độ bền cao, không mối mọt, không cong vênh và được gắn kết với đế vỉ nhựa.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời lanh lợi làm từ những vỉ nhựa này được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên chất với công dụng nâng các thanh gỗ sàn lên cao tạo độ thông thoáng phía dưới và kết nối các thanh gỗ với nhau bằng hệ thống khóa tại các cạnh của thanh gỗ.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời sáng ý với gam màu nâu gỗ ấm áp lanh lợi lấy lại một không gian đầm ấm, thư giãn, mẫu thi công tiện nghi với gam màu ấm giá sàn gỗ ngoài trời, trung thực đem nét văn hóa cổ xưa pha với tiến bộ một cách hài hòa đặc sắc cho những bạn thích sự nhẹ nhàng, trầm tính và sang trọng.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời cao cấp có thể dùng làm nền sàn hoặc điểm nhấn, đường viền cho nền sân vườn, phong cảnh.
Sàn gỗ vỉ ngoài trời thông minh kết nối thuận lợi bằng những ngàm âm dương bên bìa ván sàn bởi vì thế việc tháo lắp di chuyển rất suôn sẻ, cho bạn thoả sức sáng tạo với sàn gỗ vỉ ngoài trời cao cấp.
Ứng dụng: cho ban công, hồ bơi, nhà bếp, phòng tắm,spa, sân vườn, sân thượng, phòng trà, …
Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?
- Nhiều người dùng lầm tưởng sàn ván sàn gỗ ngoài trời được làm từ gỗ nên không thể chất lượng tốt nếu để ngoài trời.
- Thực tế, các tác phẩm sàn gỗ ngoài trời Malaysia chỉ được làm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại.
- Sàn gỗ ngoài trời tốt còn được hiểu với tên đọc sàn ngoài trời, sàn gỗ sân vườn sử dụng nhựa PE không hóa chất, không độc hại, ân cần với môi trường và con người, phát hành cực hiếm cuộc sống lâu bền nhưng không ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.
Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời Tecwood
Ván sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp tháo gỡ cho không gian ngoại thất.
- Nhiều người mua chưa biết nên cần đến loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của mình do các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu cần đến sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.
- Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất gỗ nhựa ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước cao nhất phân tích các loại sàn gỗ hiện giờ.
- Nếu như sàn gỗ công nghiệp đắt tiền nhất cũng chỉ chịu nước được 72h giỏi sàn gỗ tự nhiên kỹ năng chịu nước kém hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước tốt đối , mà trong 30 ngày ngập chúng chỉ đạt độ ẩm ở gần đúng 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước này chúng không có bất kì dấu hiện nào về việc sàn gỗ ngoài trời bị cong vênh.
Ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng chịu nhiệt tối đa là 120 độ C
Ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng Malaysia Tecwood chịu nhiệt tối đa là 120 độ C. Khi làm thí nghiệm từ thực tế thì các chuyên gia đưa tới kết luận sàn ngoài trời. Nếu được lắp đặt cho không gian ngoài trời, cống phẩm sàn gỗ ngoài trời này sẽ chịu được mực lượng nhiệt cao nhất là 120 độ C, cho độ bền màu cao, hứa hẹn tính thẩm mỹ cho cả sàn gỗ ngoài trời và nhất là vẻ đẹp của nơi được lắp đặt.
Các thắng lợi sàn gỗ ngoài trời bây giờ có tính ứng dụng rất cao, ngoài việc lót sàn cho các lối đi quanh bể bơi mang lại tính thẩm mỹ và phong cách cao nhưng chúng ta vẫn thường thấy tại các khu bể bơi thông minh, khu nghỉ dưỡng, các Resort,…. Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời còn được các gia chủ thành đạt lót sàn cho sân vườn của các căn biệt thự, lót sàn cho khu ban công trên tầng thượng nhà biệt thự, lót sàn ban công căn hộ thông thường cư mưu trí, cũng có thể lót sàn cho khu vực nhà tắm.
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời được làm từ nguyên liệu chính đó là nhựa gỗ xuất xắc còn hiểu là WPC. Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa tất cả. Trong đó thành phần 60% là gỗ vụn thiên nhiên như mạt cưa, tre nứa, vỏ đậu, tre nước hoặc các loại mùn gỗ thiên nhiên.
Còn lại 40% là bột nhựa nói chung và các nguyên liệu phụ gia. Được ép trên công nghệ máy văn minh ở nhiệt độ cao cho ra cống phẩm ván lót sàn ngoài trời siêu bền.