Bạn đang có nhu cầu thuê [replacer_a] nhưng vẫn băn khoăn chưa biết chọn bên nào? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định các tiêu chí để đánh giá uy tín của một công ty thám tử uy tín trước khi đưa ra quyết định.

1. Chắc chắn rằng mình đang sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội có giấy phép
Một công ty thám tử uy tín chắc chắn sẽ phải được cấp phép bởi kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá vào độ tin cậy và đảm bảo của công ty cung cấp dịch vụ thám tử đó đối với khách hàng. Do đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhớ kiểm tra giấy phép hành nghề của công ty cung cấp dịch vụ thám tử nhé.


2. Công ty thám tử có trụ sở văn phòng
Nếu bạn sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội thì công ty đó cần có trụ sở văn phòng tại Hà Nội. Thứ nhất công ty có trụ sở có thể khiến khách hàng có cảm giác tin cậy, chuyên nghiệp. Thứ hai khi khách sử dụng dịch vụ thám tử ở tại Hà Nội thì chi phí sẽ thấp hơn nếu thuê thám tử ở các tỉnh khác do không mất các khoản phí phát sinh khác.
3. Thám tử có trang bị đầy đủ thiết bị và phương tiện tác nghiệp không?
Công cụ để tác nghiệp và phương tiện đi lại là yếu tố thiết yếu để đánh giá sự thành công của vụ việc. Một công ty thám tử chuyên nghiệp cần cung cấp đầy đủ xe máy, thiết bị ghi âm, ghi hình, thiết bị định vị...để các thám tử tư thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Và thiết bị tác nghiệp càng hiện đại thì hiệu quả hỗ trợ công việc càng cao. [replacer_a]

4. Năng lực của công ty cung cấp dịch vụ thám tử
Một công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội cần có đầy đủ năng lực để xử lý các vụ việc từ nhỏ đến lớn. Thông thường năng lực này phụ thuộc vào số năm hoạt động của công ty cũng như kỹ năng phá án của đội ngũ thám tử. Bởi khi đã có nhiều năm kinh nghiệm, các thám tử sẽ có nhiều phương án xử lý kịp thời và đúng đắn với mọi tình huống của vụ việc.


5. Kỹ năng của đội ngũ thám tử
Không chỉ có kinh nghiệm, các kỹ năng tác nghiệp cũng như kỹ năng sinh tồn của thám tử đều cần được nắm chắc. Tư duy sắc sảo, phản ứng nhanh nhẹn, dũng cảm và kỹ năng đeo bám tốt đều là những yếu tố bắt buộc của mỗi thám tử.
6. Công ty thám tử có tuân thủ luật pháp hay không? [replacer_a]
Bên cạnh việc khách hàng cần nắm rõ về việc mình có thể làm và không thể làm thì công ty cung cấp dịch vụ thám tử cần đảm bảo rằng quá trình điều tra của mình không vi phạm pháp luật. Nắm rõ các bộ luật dân sự, hình sự và tuân thủ theo đúng luật pháp là những yếu tố cần có để đảm bảo độ uy tín của một công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội.