Cô Tô là một nơi hội tụ tinh hoa của đất trời và biển cả, là một nơi mang một vẻ đẹp mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên đất nước Việt Nam. Cũng bởi thế nên Cô Tô được nhiều cặp đôi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới. [replacer_a] bạn có thể hòa mình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hòa mình vào những gì mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây.


Khi chụp ảnh cưới ở Đảo Cô Tô bạn có thể chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm với những cảnh đẹp khác nhau. Trước khi đến đây chụp ảnh cưới, bạn cũng cần phải lên một danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cô Tô cho mình để có thể lựa chọn được một vài địa điểm cho album ảnh cưới của mình thêm sinh động, đa dạng hơn. Mr. Hạnh Phúc với kinh nghiệm chụp ảnh cưới cùng với nhiều lần chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô cho nhiều cặp đôi khác nhau sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đảo Cô Tô. [replacer_a]

Bãi biển Hồng Vàn
Bãi biển Hồng Vàn nằm cách trung tâm thị trấn Cô tô 7km ở thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến được nhiều cặp đôi lựa chọn cho album ảnh cưới của mình. Vẻ đẹp của bãi biển Hồng Vàn là một vẻ đẹp của sự nên thơ, mộng mơ đầy yên bình. Khi chụp ảnh cưới tại bãi biển Hồng Vàn, bạn có thể được cầm tay người bạn đời của mình dạo chơi trên bờ biển yên lặng với sóng vô nhè nhẹ đầy yên bình và đẹp như chính kết quả đầy yên bình cho tình yêu của hai bạn.


Bãi đá Móng Rồng và đỉnh cầu
Bãi đá Móng Rồng tại bãi biển Hồng Vàn còn được gọi với một cái tên là thung lũng tình yêu. Không phải bỗng nhiên mà nơi đây được gọi là thung lũng tình yêu, sở dĩ được gọi với một cái tên tưởng chừng chỉ dành cho các cặp đôi ấy là bởi vì nơi đây có cảnh đẹp của sự mộng mơ, cảnh đẹp của sự lãng mạn thu hút được các cặp đôi. Bãi đá Móng Rồng có bạt ngàn đá, là hệ thống đá trầm tích được nước biển bào mòn qua hàng ngàn, hàng vạn năm. Chính những điểm tự nhiên đó tạo ra nét độc đáo cho không gian nơi đây và đón tim mọi cặp đôi khi chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô. Chụp ảnh cưới tại Bãi đá Móng Rồng cô dâu chú rể có thể lựa chọn lúc bình minh lên mà lúc hoàng hôn buông xuống, chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình cưới đẹp nức lòng người.

Cảnh Bác Vàng
Cảnh Bác Vàng nằm không quá xa trung tâm thị trấn Cô Tô, cách thị trấn Cô Tô chỉ khoảng 11km. Khi bước chân đến Cảnh Bác Vàng bạn có thể thấy được bãi biển Bắc Vàn đầy yên bình với sóng vỗ nhẹ hiền hòa dài gần 15km chạy về phía cuối đảo. Vẻ đẹp nơi đây hoang sơ tự mình vươn lên trong nắng, trong gió của đảo Cô Tô.

Bãi biển Vàn Chảy
Bãi biển Vàn Chảy được mệnh danh là bãi tắm đẹp nhất trên đảo Cô Tô nên khi chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô thì bãi biển Vàn Chảy là một trong những địa điểm không thể bỏ qua. Nước biển ở đây rất trong và xanh, bờ cát trắng mịn thoai thoải thích hợp để vui đùa với nhau. Tuy nhiên, bãi biển này có sóng tương đối to. Do đó nên các cặp đôi nên chụp ảnh cưới vào sáng sớm, khi thủy triều chưa lên để được đảm bảo an toàn nhất và có thể thoải mái vui đùa với nước mà không sợ sóng lớn. [replacer_a]


Trạm hải đăng Cô Tô
Một địa điểm chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô không thể không nhắc đến chính là trạm hải đăng Cô Tô. Đây là một trogn số hơn 30 ngọn hải đăng hoạt động trên khắp vùng lãnh thổ Việt Nam. Chiều cao tầm sáng của ngọn hải đăng Cô Tô là 118m so với mực nước biển. Để leo lên được ngọn hải đăng không hề dễ dàng, bạn cần phải vượt qua được những khúc cua dốc đứng, phải leo tiếp 72 bậc cầu thang từ dưới chân lên đến đỉnh. Tuy đường đi vất vả nhưng khi đã lên đến đây thì bạn chắc chắn sẽ có được những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất mà khó có thể bị đụng hàng với những album ảnh cưới khác.