Một [replacer_a] phải có hệ thống bảng giá chi tiết cho từng vụ việc. Để khách hàng có thể tự tham khảo giá trước khi đặt vấn đề với bên văn phòng.
Đưa ra các dịch vụ giá rẻ đi kèm chất lượng tốt. Hiện nay, ở văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội VDT có rất nhiều dịch vụ như: tìm người thân, theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái, tìm biển số xe, ....
Để có một mức giá hợp lí, văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội cần có một mạng lưới chi nhánh dày đặc ở khắp các tỉnh lẻ. Từ đó, khách hàng ở xa khi yêu cầu sẽ giảm bớt được chi phí đi lại.


2, Bảng giá tham khảo chi tiết về văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội.
van-phong-tham-tu-gia-re-ha-noi
Giá thuê thám tử theo dõi điều tra số điện thoại
Giá thuê thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
Phí dịch vụ thám tử tìm người
Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe
Với các số điện thoại chính chủ, có thể nhận kết quả trong vòng 24h với mức phí từ 2 triệu – 2,5 triệu đồng/1 số điện thoại
Với các số điện thoại không chính chủ, phí xác minh dao động 6 triệu – 8 triệu đồng/1 số điện thoại (nhận kết quả từ 3 – 5 ngày làm việc)
Biển số xe oto, xe máy tất cả các tỉnh thành có phí từ 2 triệu – 3 triệu (nhận kết quả trong vòng 24h)
Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ chồng
Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình mức giá thông thường là: 1.000.000 đ - 1.800.000 đ/ngày
Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 2.000.000 đ - 3.000.000 đ/ngày.

Dịch vụ theo dõi giám sát
Hình thức theo dõi giám sát trong thành phố (Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và 1 số thành phố lớn) dao động từ 1 triệu – 1,4 triệu đồng/1 ngày.
Hình thức theo dõi ngoại tình khoảng từ 1,6 riệu đến 1,8 triệu đồng/ 1 ngày theo dõi. Các trường hợp theo dõi giám sát ngoại tỉnh cần thời gian di chuyển sẽ nhận hợp đồng khoảng từ 3 ngày trở lên.
Để biết thêm chi tiết về văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội, hãy truy cập trang web của văn phòng thám tử VDT.
3, Yếu tố tác động đến văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội. [replacer_a]
Ngoài những biểu hiện ra, còn các nhân tố liên quan ảnh hưởng tới văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội mà khách hàng cần phải biết. Tránh trường hợp nhầm lẫn, không nắm rõ thông tin và phát sinh thêm chi phí như sau:
Thời gian thuê thám tử.
Thông thường văn phòng thám tử làm việc 10h/ ngày. Nếu bạn yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.
Yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
Ngoài thức hiện đầy đủ những vụ việc ghi rõ trong hợp đồng. Một vài vị khách có bổ sung yêu cầu làm thêm giờ thì giá thuê thám tử theo dõi cũng sẽ thay đổi.


Tính chất của vụ việc.
Chi phí thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội như thế nào còn tùy thuộc vào tính chất của vụ việc. Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí dịch vụ thám tử hơn những vụ việc phức tạp.
Địa điểm khách hàng sử dụng. [replacer_a]
Nếu như bạn sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí thuê thám tử theo dõi sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…
Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội, phù hợp với những yêu cầu của bạn.