HIENLAPTOP.COM ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP VỀ DỊCH VỤ LAPTOP
CHÚNG TÔI CHUYÊN PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ
Là nhà phân phôi linh kiện laptop hàng đầu tại khu vực TP HCM, hienlaptop.com chuyên các linh kiện laptop chính hãng, giá sỉ rẻ, bảo hành tận tâm chu đáo cho quý khách an tâm. Mọi linh kiện tại Công ty đều được các chuyên gia kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho phân phối cho khách hàng nên hiếm khi có tình trạng lỗi linh kiện khi bán cho khách hàng. Linh kiện bảo hành chính hãng, đổi trả ngay cho quý khách hàng khi linh kiện đó lỗi do nhà sản xuất hoặc do công ty hoặc laptop hiển làm.

- Màn hình là bộ phận hiển thị sắc nét những gì tinh hoa của một chiếc laptop mang lại. Màn hình bị sọc, bị mờ hay bị đốm làm ảnh hưởng lớn tới công việc của doanh nghiệp. Khi có vấn đề về màn hình laptop, quý khách vui lòng liên hệ với hienlaptop.com để đội ngũ chuyên gia kỹ thuật bên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục 1 cách nhanh chóng và tốt nhất cho quý khách. Đội ngũ chúng tôi sẽ kiểm tra xem, laptop bị lỗi do màn hình, hay do cáp màn hình laptop. Chúng tôi sẽ có hướng xử lý nhanh và báo cho quý khách biết và xử lý. Mọi trường hợp về màn hình, chúng tôi sẽ báo và làm trong ngày nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc quý khách. Khi có vấn đề về màn hình laptop, hãy nhớ đến chúng tôi, hienlaptop.com địa chỉ uy tín, hàng đầu về lĩnh vực màn hình laptop và cáp màn hình laptop. Sản phẩm chính hãng bảo hành dài lâu cho quý khách an tâm..

HƠN NỮA HIENLAPTOP CÒN CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU CẤU HÌNH CAO - GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ

- Laptop cũ cấu hình cao, giá rẻ? là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Quả thật thay vì phải bỏ số tiền lớn cho việc mua laptop mới để học tập làm việc thay đó chúng ta chỉ cần bỏ số tiền ít, chỉ bằng 1/3 số tiền mua mới để chúng ta có được chiếc laptop cũ nhưng phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí là phương án tối ưu tốt cho nhiều người. Và hiện nay, tại thị trường Thành Phố thì hienlaptop.com tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối cũng cấp laptop cũ chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại thị trường này. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu từ thị trường nước ngoài nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác cùng cấu hình ơ thị trương trong nước. Và là nhà nhập khẩu nhiều laptop cũ số lượng lớn nên chúng tôi được hưởng chính sách giá đại lý nên có giá thành rẻ và cạnh tranh hơn các công ty khác nhiều. Sản phẩm chính hãng, cấu hình cao, nhiều mẫu mã, màu sắc được bảo hành dài lâu là những ưu điểm vượt trội tại hienlaptop.com khi nhắc đến sản phẩm laptop cũ. Khi có nhu cầu về laptop cũ, quý khách vui lòng liên hệ với hienlaptop.com để được tư vấn rõ nhu cầu, mục đích, giá tiền để nhân viên chúng tôi tư vấn, lựa chọn cho quý khách sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Hiển Laptop
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640