Khi xây dựng một cơ sở chăm sóc sức khỏe thúc đẩy chữa bệnh và khả năng tiếp cận, sàn là một phần quan trọng của thiết kế. Cơ sở y tế và bệnh viện trải nghiệm lưu lượng giao thông cao. Điều đó có nghĩa là họ yêu cầu sàn chuyên dụng cho từng khu vực trong cơ sở để làm cho nó thoải mái và sạch sẽ nhất có thể. Dưới đây là một số bố trí phòng phổ biến cho một lựa chọn bệnh viện và sàn gỗ janmi để xem xét cho mỗi một.

Lối vào, lối ra và hành lang
Những bệnh nhân và du khách trong khu vực đầu tiên nhìn thấy trong bệnh viện là lối vào. Những tầng này sẽ có lưu lượng giao thông cao nhất. Lối vào bệnh viện nên có sàn nhà ấm áp và thân thiện sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. sàn gỗ thaixin 12 ly là lựa chọn tốt cho lối vào bệnh viện bởi vì các vật liệu này có độ bền cao và đứng lên tốt để giao thông nặng. Tấm sàn nhựa sàn cũng có tính linh hoạt thiết kế để cung cấp cho bạn các tùy chọn với thẩm mỹ.
Phòng điều hành & phòng cấp cứu
Trong các khu vực có yêu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt nhất, bạn muốn các vật liệu dễ lau chùi và tăng cường sự sạch sẽ. Một sàn trơn tru được lắp đặt đúng cách sẽ ngăn chặn bụi bẩn và chất lỏng lẩn trốn trong khe hở hoặc bên dưới các bề mặt.
Sàn nhà ăn cũng sẽ nhận được rất nhiều người đi lại. Bạn có thể muốn chọn một mô hình kết cấu cho sàn nhà ăn tự phục vụ, có khả năng chống trượt và sẽ che đi các vết trầy xước và trầy xước. sàn gỗ giá rẻ, sàn nhựa và gạch men sẽ đáp ứng các yêu cầu của một quán cà phê bệnh viện. Các kết cấu tự nhiên và tính linh hoạt thiết kế của các vật liệu này cho phép các nhà thầu nói chung tạo ra một môi trường ăn tự phục vụ thoải mái, khuyến khích thư giãn.
Khu vực điều trị và trạm y tế
Một trạm y tá không thể chỉ đơn giản là đóng cửa để đánh bóng sàn và tẩy lông. Trong những khu vực này, bạn muốn có một vật liệu sàn thoải mái và sẽ giảm thiểu thời gian bảo trì. Sàn gỗ và gạch men là lựa chọn tốt cho các khu vực này. Những vật liệu này có lớp phủ bảo vệ giúp giảm thiểu nhu cầu làm sạch và đánh bóng hóa chất. Vật liệu sàn gỗ có chất kết dính, giúp giảm thời gian lắp đặt và sự gián đoạn cho việc chăm sóc bệnh nhân.
Phòng bệnh nhân
Những phòng này không yêu cầu sàn vô trùng, có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn hơn để làm cho phòng bệnh nhân trở nên thoải mái như ở nhà và thoải mái hơn. LVT, linoleum, và tấm ngói là vật liệu tốt bởi vì bạn có thể thúc đẩy cái nhìn tự nhiên của đá, gỗ, hoặc tweed trong khi duy trì độ bền và ở trong ngân sách của bạn. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn sàn dệt, cung cấp giao diện của thảm trong khi vẫn giữ được hiệu quả hoạt động của sàn lát gạch.
Gọi đến công ty CP Sàn Đẹp khi bạn đã sẵn sàng để thảo luận về sàn bệnh viện của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0916.422.522 hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi .