Dù thiên hạ có nói gì, thì có một điều khách quan phải thừa nhận, trong ngành lọc nước, Karofi cứ ra sản phẩm nào, y như rằng, sản phẩm đó sẽ định hướng luôn thị trường. Chào hè 2018, Karofi khiến khách hàng trầm trồ vì sản phẩm mới lên kệ mang tên đội trưởng [replacer_a],Optimus i2, Optimus s1 quá nhiều ưu điểm:

ĐIỂM HÌNH THỨC:
Lần đầu trong thị trường máy lọc nước tầm trung có hãng giám dùng 2 gam màu đen – trắng kết hợp. Gam màu vốn hay nhìn thấy ở các Thương hiệu cao cấp. Nhưng rõ ràng, khi Optimus khoác lên mình 2 gam màu đen trắng thì có một sự đồng điệu lạ thường. Từ kết cấu khoa học của tổng thể máy, đến độ mượt của màu sơn. Trông vẻ ngoài của Optimus gần như đứng cạnh phòng khách còn hợp hơn cả phòng bếp.


Nếu để ý sẽ thấy Optimus không còn to bè, vuông hình sắc cạnh như các dòng máy lọc nước trước đó, Karofi đã tôn dáng cho “ Đội trưởng” trở nên cao ráo, thanh thoát và sang trọng hơn. [replacer_a]

ĐIỂM VỀ CHẤT LIỆU – CẤU HÌNH
Lấy cảm hứng từ người đội trưởng Optimus Prime trong series phim nổi tiếng “ Transformer” bởi tính cách tiên phong, dẫn dắt đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống cho mọi người. Optimus có những đặc điểm “ Chất” hơn rất nhiều:

Ngoài những điểm nổi bật trên Karofi Optimus được chú trọng hơn từ chi tiết nhỏ:

Lớp sơn phủ bề mặt chịu được thử nghiệm độ bám dính bằng cách test rạch ô quân cờ 1mm x 1mm ( 100 ô ).

Dùng xăng nhẹ, dung dịch cồn 90° lau nhẹ bề mặt không bị bay màu, bay sơn, mất nét


Các chi tiết linh kiệm kim loại được sơn phủ hoặc mạ chống gỉ đảm bảo không phát sinh gỉ trắng, gỉ vàng. [replacer_a]

Các dây dẫn điện trong sản phẩm được đấu nối chắc chắn, bó gọn gàng, các đầu jack cắm kết nối với mạch điện được gắn giữ bằng keo nến đảm bảo không bị lỏng lẻo, rơi, tuột...khi thao tác vận chuyển, rung lắc nhẹ.