GIÁ DÂY ĐEO THẺ nhân viên


Trong các doanh nghiệp hay công ty, việc sử dụng dây đeo thẻ đã không còn xa lạ đối với mọi nhân viên. Dây đeo thẻ tuồng như là một vật bất ly thân với họ bởi những lợi ích sạch mà nó mang lại.

Thẻ đeo nhân viên là dụng cụ giúp mọi người nhận biết được tên và hình ảnh của công ty. Không chỉ vậy, dùng dây đeo thẻ còn thể hiện được tư thế làm việc chuyên nghiệp và văn minh nơi công sở.
Dây đeo thẻ cũng đóng góp một phần quan yếu giúp việc quản ngại nhân sự của công ty thêm dễ dàng. Dây đeoo thẻ giúp chúng ta phát hiện được đâu là người của công ty, đâu không phải để tránh trường hợp có người lạ lẻn vào gấy ra những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Đặc biệt, đeo dây đeo thẻ cũng giúp nhân viên tăng thêm phần tự tín khi làm việc cùng đối tác kinh doanh, trình bày được đặc trưng của công ty, khiến đối tác tăng thêm phần tin cậy.

Vậy, nên mua dây đeo thẻ ở đâu và giá cả của nó như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản dây đeo thẻ cùng hàng ngũ nhân viên có chuyên môn cao, An Hòa Phát cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất thị trường. Dây đeo thẻ của chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn về màu sắc, kích tấc, quy cách sản phẩm và chất lượng vật liệu.

- Màu sắc: Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người dùng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. thường nhật, các loại dây đeo sẽ có màu gần giống màu in logo.
- kích tấc: độ dài làng nhàng của dây đeo là 90 cm, chiều rộng các loại 1 cm, 1.5cm, 2cm.. và dày từ 0,8 - 1.2 mm.
- Quy cách sản phẩm: Dây đeo phối hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim khí, móc sắt,…

Cấu tạo bộ dây đeo thẻ của chúng tôi gồm:
- Dây đeo: chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
- Bao đeo thẻ: nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
- Phụ kiện rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu.

Giá dây đeo thẻ thường là bao nhiêu?

[replacer_a] được chia làm 2 loại là phổ biến và cao cấp, tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đối với từng loại. Song, An Hòa Phát Đảm bảo, mức giá của chúng tôi là mức giá rẻ nhất thị trường, vì sao lại như vậy?
- vật liệu nhập tận gốc từ các nhà cung cấp uy tín.
- Có nhà máy sinh sản tại Hà Nội, dây chuyền công nghệ hiện đại liên tiếp cập nhật giúp giảm thiểu sai sót, lỗi hỏng của sản phẩm xuống mức thấp nhất.
- hàng ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiêm.
- Trước khi in hàng loạt tiến hành thống nhất quan điểm, có in thử mẫu đến khi khách hàng chấp nhận.

Nếu có nhu cầu mua hàng, xin quý khách hãy can dự với chúng tôi để được tham mưu cụ thể, chi tiết.

liên tưởng NHẬN BÁO GIÁ DÂY ĐEO THẺ

- Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
- Điện thoại: 024 73 08 1226
- Hotline: 024 73 00 3553
- Email: Dây đeo thẻ
- Web: thenhua86@gmail.com