Khi đến lúc chọn sàn cho nhà bếp của bạn, một trong những bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện là xem xét chức năng của phòng và cách bạn sử dụng nó.

Bạn có thích nấu ăn?
Bạn có con hoặc thú cưng chạy quanh nhà không?
Nếu bạn có thể trả lời có cho bất kỳ điều nào trong số này, điều quan trọng là sàn nhà bếp của bạn có thể chịu được sự cố tràn, lưu lượng bàn chân nặng và các món ăn bị rơi.
Với điều đó trong tâm trí, vinyl sang trọng, laminate, và gạch là tất cả các lựa chọn tuyệt vời, nhưng nó sẽ là nhu cầu lối sống của bạn và sở thích cá nhân sẽ giúp đỡ trong quyết định của bạn.
Vật liệu tốt nhất cho sàn nhà bếp của bạn là gì?
Hãy chắc chắn rằng bạn giữ chức năng và độ bền một ưu tiên hàng đầu trong quá trình ra quyết định.
sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội cao cấp là lý tưởng cho những người dễ bị làm lộn xộn trong nhà bếp. Đó là bền, giữ đến trầy xước, và nó là không thấm nước, làm cho nó một trong những lựa chọn sàn tốt nhất. Lớp bảo vệ của sàn nhựa cho phép dễ dàng bảo trì và làm sạch một cách dễ dàng.
sàn gỗ công nghiệp 12mm là một lựa chọn tuyệt vời cho một nhà bếp mà nhận được rất nhiều tình yêu, vì nó có 4 lớp sẽ hấp thụ lưu lượng truy cập chân nặng và bảo vệ chống lại vết bẩn, bỏng, và tràn. Nó là giá cả phải chăng, dễ lắp đặt, và có nhiều phong cách, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
Cuối cùng, gạch men là một sự lựa chọn vững chắc cho nhà bếp của bạn. Đó là khả năng chống xước và cực kỳ dễ dàng để làm sạch, nhưng nó cũng rất lạnh và không có đệm mềm nhất để cho phép thoải mái khi đứng trong thời gian dài.
Sàn nhà bếp loại nào bền nhất?
Gạch men sẽ là sự lựa chọn sàn bền nhất do độ bền mặc lâu, dễ bảo trì và khả năng chống ẩm. Nó có khả năng chống trầy xước, do đó, nó tuyệt vời trong những khoảnh khắc khi chậu được thả xuống.
Tham khảo thêm sàn gỗ janmi tại hà nội siêu chịu nước thích hợp để láp trong nhà bếp.
Nếu sàn nhà bếp mới là trong tương lai của bạn, hãy chắc chắn để ngăn chặn bởi cửa hàng Sàn Đẹp tại Hà Nội và để cho các chuyên gia sàn của chúng tôi cho bạn thấy các tùy chọn sàn tốt nhất và thảo luận về quá trình lắp đặt.