Sàn nhà được coi là một trong những phần quan trọng nhất đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Cho dù, đó là sàn trong nhà của nhà bạn hoặc sàn ngoài trời, cả hai đều có điểm mạnh và điểm yếu tương ứng. Nói chung, khi chọn một loại sàn gỗ janmi 12mm bản nhỏ cụ thể cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được quan tâm để đánh giá phạm vi có sẵn của màu sắc, giống và kết cấu phù hợp với mục đích của bạn và thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Sàn bê tông.
Khi so sánh sàn ngoài trời với đối tác trong nhà, cần phải cẩn thận hơn khi lựa chọn sàn ngoài trời, vì chúng cần đủ bền để chịu được việc sử dụng nặng hơn và thay đổi điều kiện thời tiết như nhiệt độ quá cao, lạnh và ẩm. Vì vậy, nó sẽ là khôn ngoan để xem xét hiệu suất và độ tin cậy của gạch như vậy, để đảm bảo sự phù hợp của họ để sử dụng ngoài trời trước khi thực hiện mua hàng đánh bóng sàn gỗ.
May mắn thay, trong thời gian gần đây, chủ sở hữu nhà có một loạt các sản phẩm để lựa chọn để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu và sở thích sàn ngoài trời khác nhau của họ. Tuy nhiên, nó sẽ là khôn ngoan để hiểu rằng không phải tất cả các yêu cầu có thể được thực hiện bởi một loại gạch lát đơn, vì mỗi loại sẽ phải chịu các điểm mạnh và điểm yếu của riêng chúng. Tương tự, một loại sàn có thể cung cấp một tập hợp các lợi ích có thể khác hoặc làm tốt hơn các loại sàn khác và ngược lại.
Gạch men là một trong những sàn được sử dụng nhiều nhất trong nhiều ngôi nhà Malaysia, đặc biệt là trong nhà. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng thuận lợi ở nhiều khu vực ngoài trời khác nhau. Gạch men được làm bằng cách sử dụng đất sét hoặc cát ướt và có sẵn trong nhiều phạm vi màu sắc, hoa văn, kết cấu, hình dạng và kích cỡ. Lợi thế của việc sử dụng chúng trong sàn nhà của bạn mang lại cho ngôi nhà của bạn là sự dễ dàng chăm sóc cho họ san go cao cap Đức.
Một yêu thích phổ biến là gạch sứ, mà chủ yếu là phù hợp và xây dựng để sử dụng ngoài trời. Lợi ích tốt nhất của chúng là chúng không thấm nước trong tự nhiên và do đó, có tỷ lệ hấp thu nước rất thấp. Điều này mang lại cho họ độ bền cao hơn. Nhược điểm duy nhất là chúng đắt hơn so với gạch men.
Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít bị đánh bóng hơn? Sau đó, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng gạch đất sét không tráng men, mà là tự nhiên mạnh mẽ và khó khăn. Đây là loại sàn, khi áp dụng trang nhã để lựa chọn các khu vực như sân hoặc sân trong của bạn, mang lại vẻ ngoài “chưa hoàn thiện” vừa mang tính tối giản, tự nhiên và đẹp mắt. Những gạch tuy nhiên, có màu sắc và lựa chọn thiết kế giới hạn, thường chỉ có trong tông màu đỏ, nâu hoặc xám.
Nếu bạn là người không thích gạch, dù đã đánh bóng hoặc chưa hoàn thành, bạn có thể muốn xem xét việc lắp đặt sàn gỗ. Đây là một lựa chọn phổ biến cho nhiều chủ nhà Malaysia, những người đánh giá cao sự ấm áp, vẻ đẹp và sự thoải mái của gỗ tự nhiên ở bàn chân của họ cho dù để thư giãn và thư giãn sau một ngày làm việc hoặc để dành thời gian chất lượng với bạn bè và gia đình.