Tại sao phải lắp [replacer_a] là câu hỏi thường được đặt ra với mỗi gia đình. Chính vì vậy, dưới đây chuyên mục sẽ giải thích lí do này và chia sẻ một số điều cần biết khi lắp máy lọc nước giếng khoan đến bạn đọc.

Sử dụng nước sạch là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và mỗi gia đình. Tuy nhiên với mật độ dân số đông đúc và tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì việc cung cấp nước sạch cho tất cả các hộ gia đình sẽ có phần khó khăn. Chính vì vậy, mỗi gia đình nên chuẩn bị riêng một thiết bị máy lọc nước giếng khoan để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.


Máy lọc nước giếng khoan là gì
Trước khi trả lời cho câu hỏi tại sao phải lắp máy lọc nước cho gia đình chúng ta phải hiểu được máy lọc nước giếng khoan là gì và cấu tạo của máy lọc nước giếng khoan như thế nào. [replacer_a]

Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình là các thiết bị lọc nước có công suất lọc không quá 5m3/ giờ. Cấu tạo của máy gồm các lõi lọc có chức năng lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn có hại trong nước như asen, chì, mangan,… đem lại nước tinh khiết phục vụ cuộc sống. Máy lọc nước giếng khoan được thiết kế nhỏ gọn và được trang bị tính năng đầy đủ dễ dàng sử dụng và không chiếm nhiều diện tích khi lắp máy.

Máy lọc nước giếng khoan thường chia làm hai loại là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO.

Máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Nano đầu tiên được biết đến là vào khoảng năm đầu của thập kỷ 80 do người Nga nghiên cứu chế tạo ra nhằm phục vụ mục đích lọc nước cho quân đội sử dụng. Sau này máy lọc nước Nano được cải tiến và đưa ra để phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người. Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước thông minh đầu tiên đáp ứng đầy đủ các tính năng lọc nước sạch, diệt hết vi khuẩn có hại. [replacer_a]


Hiện nay, máy lọc nước Nano đã được cải tiến và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thừa hưởng các nghiên cứu của những nhà khoa học, kỹ thuật tạo ra máy lọc nước Nano mới với các tính năng vượt trội như không cần dùng điện vẫn có thể lọc nước, không có nước thải, lọc giữ nguyên được khoáng chất cần thiết, lõi lọc được tích hợp nhiều cơ chế giúp lọc nước nhanh và sạch hơn. Ngoài ra máy lọc nước Nano còn được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, sang trọng có thể dễ dàng đặt tại nhiều nơi và tạo vẻ đẹp cho căn phòng của gia đình.