Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc nước nổi tiếng. Tuy nhiên, được tin dùng nhiều hơn cả đó chính là các loại [replacer_a]. Với thiết kế tính năng vượt trội, cho ra được sản phẩm chất lượng tốt. Máy lọc nước của Nga rất đáng là sự lựa chọn số một cho người dân. Cùng tìm hiểu về những đặc tính của máy lọc nước Nga ở bài viết này nhé.

Ở thị trường Việt Nam các dòng máy lọc nước của Nga do thương hiệu Geyser sản xuất trong nhiều năm liền đã chinh phục được hầu hết người tiêu dùng Việt tin tưởng và hài hòng, được đánh giá là một trong những thương hiệu máy lọc nước chất lượng dành cho nhiều gia đình.


Những ưu điểm lớn của máy lọc nước của Nga:
-Chất lượng nước: có lẽ đây là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất khi quyết định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước. Hầu hết những thắc mắc ở đây là: chất lượng nước của máy lọc nước của Nga có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác?
Máy lọc nước của Nga cũng giống như những sản phẩm lọc nước hiện đại khác trên thế giới, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước. Nhưng sự khác biệt của máy Nano Geyser ở đây là nước sau lọc vẫn giữ nguyên được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Trong khi ở những dòng máy khác dường như là loại bỏ hoàn toàn các loại khoáng chất này. [replacer_a]

-Không cần dùng điện: những năm về trước ở thị trường Việt Nam đa phần mọi người sử dụng nhiều là dòng máy công nghệ RO. Nhưng máy RO lại có những điểm rất bất tiện cho người sử dụng như là máy sử dụng điện. Đa phần mọi người đều nghĩ máy RO dùng điện ở đây là cho việc đun nóng hay đốt chết vi khuẩn. Nhưng sự thật là việc dùng điện của máy RO là để vận hành máy bơm. Vì máy RO cần phải có một áp lực đủ lớn để đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy máy dùng điện ở đây hoàn toàn là dùng cho máy bơm chứ không vì mục đích nào khác. Trong khi ở máy Geyser sử dụng công nghệ Nano hiện đại có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính vì vậy không cần dùng đến máy bơm và đương nhiên cũng không cần dùng đến điện.
-Độ bền khá cao. Máy lọc nước của Nga ngoià các chức năng vượt trội ra thì khả năng bền máy của máy lọc nước khá tốt.


-Về thiết kế: hầu hết các dòng sản phẩm theo công nghệ Nano đều là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu yếu tố thẩm mỹ cũng phải được rất chú trọng. Máy lọc nước của Nga cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn đó được thiết kế theo phong cách Châu Âu nên rất nhỏ gọn, sang trọng và thẩm mỹ không giống như những dòng máy khác đều rất cồng kền. [replacer_a]
-Hiệu quả kinh tế: như chúng ta đã thấy ở trên máy lọc nước của Nga không dùng điện không có nước xã thải. Chính vì vậy giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Ngoài ra nước sau khi lọc của máy lọc nước của Nga đã hoàn toàn đạt chuẩn nên có thể thay thế hoàn toàn nước đun sôi và nước đóng chai bên ngoài.
-Ít bị hỏng hóc: Máy lọc nước của Nga được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.