Gần đây chuyên mục nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về [replacer_a] từ người tiêu dùng trên diễn đàn. Dưới đây chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về máy lọc nước Asanzo
Câu hỏi: Nick name Lê Văn Nam có đặt câu hỏi như sau “Chào chuyên mục, chuyện là nhà tôi vừa xây xong chuẩn bị chuyển vào, tôi có mong muốn mua một chiếc máy lọc nước về cho cả nhà sinh hoạt nhưng trên thị trường thì có nhiều loại máy mà tính năng cũng tương tương nhau. Qua tìm hiểu tôi định mua máy lọc nước Asanzo về sử dụng nhưng vẫn chưa nắm rõ được cấu tạo chức năng của máy như thế nào, chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi được không. Xin cảm ơn”


Giải đáp: Chào bạn Nam, chuyên mục rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi cấu tạo và chức năng của máy chuyên mục xin giải đáp như sau:

Máy lọc nước Asanzo gồm 10 cấp lọc hay còn gọi là lõi lọc. Mỗi lõi lọc lại đảm nhận chức năng khác nhau.

Lõi lọc số 1: Là các sợi PP tạo khe hở > 5 micron (PP>5mrc) có tác dụng loại bỏ toàn bộ các cặn bẩn, bùn, cặn kim loại, hạt sạn, chất rắn có kích thước > 5 micron.

Lõi lọc số 2: Là GAC hay còn gọi là than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ mùi vị như mùi clo trong nước, thuốc trừ sâu, dầu, các chất hữu cơ,…[replacer_a]

Lõi lọc số 3: Là CTO hay còn gọi là than hoạt tính dạng Block có tác dụng loại bỏ cặn, tạp chất, hạt sạn có kích thước lớn hơn 1 micron .


Lõi số 4: Là màng thẩm thấu ngược R.O chính hãng DOW tạo khe hở > 0,00001 mcr có tác dụng loại bỏ toàn bộ tạp chất trong nước asen, clo, chì, mangan, sắt, canxi, .....đồng thời cũng loại bỏ vi khuẩn , vi sinh vật, siêu vi khuẩn đem lại nước tinh khiết. [replacer_a]

Lõi số 5: Là T33 hay còn gọi là than hoạt tính gáo dừa có tác dụng hấp thụ hết mùi lạ trong nước, tạo vị ngọt tự nhiên, thanh mát cho nước, làm mềm nước.