Bạn đã bao giờ bị người khác chơi đểu, quấy rầy hay nghiêm trọng hơn là bị bôi nhọ danh dự và phẩm chất của mình chưa? Hay bạn đã bị người nào đó ngắn tin qua số điện thoại với ý định dọa dẫm, tống tiền? Thám tử VDT tin chắc rằng với xã hội phát triển ngày nay, nếu bạn là một người có tiền, có vị thế, thì việc tìm kiếm thông tin của bạn không có gì là khó khăn cả, đã có nhiều người vì gen ghét nên đã lợi dụng điều đó để bôi nhọ thanh danh hay nguy hiểm hơn là bắt cóc con bạn sau đó gọi điện đòi tiền chuộc… và không được tiết lộ cho ai biết. Chính vì thế [replacer_a] sẽ giúp cho bạn tìm ra được người chủ của số điện thoại này là ai và sẽ có cách xử lý phù hợp với những người đã mang đến những bất lợi cho bạn.


Dịch vụ xác minh nhân thân số điện thoại là gì?
Với dịch vụ xác minh nhân thân số điện thoại của thám tử VDT là quá trình chúng tôi xác minh thông tin người chủ của số điện thoại, bằng các sử dụng các công nghệ hiện đại để định vị ra nơi mà chủ số điện thoại đã liên lạc cho bạn, và tìm ra thông tin của chủ nhân số điện thoại đó.
Việc xác minh thông tin này sẽ hoàn toàn bí mật để đảm bảo an toàn cho bạn nếu trong trường hợp người thân của bạn bị bắt cóc tống tiền.
Dịch vụ xác minh nhân thân qua số điện thoai đã giúp đỡ rất nhiều người tìm ra sự thật mà họ bị lừa dối bấy lâu nay. Đã có không ít những gia đình có chồng ngoại tình bên ngoài nhưng vợ thì không hề hay biết, nếu bạn tìm hiểu và biết được số điện thoại của người mà chồng bạn hay nhắn tin nói chuyện thì việc bạn muốn tìm hiểu thông tin của đối tượng thật đơn giản chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi số điện thoại chúng tôi sẽ gửi tới bạn thông tin chính xác về chủ nhân của số thuê bao, địa chỉ, nơi làm việc, nhà ở nếu khách hàng có nhu cầu thêm. Với dịch vụ xác minh nhân thân qua số điện thoại tại thám tử VDT uy tín sẽ cam kết mang lại cho khách hàng kết quả nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất. [replacer_a]

QUY TRÌNH XÁC MINH NHÂN THÂN QUA SỐ ĐIỆN THOAI CỦA THÁM TỬ VDT
Các thông tin cần có để xác minh nhân thân số điện thoại
Để phục vụ cho cuộc điều tra được chính xác thì khách hàng cần cung chính xác thông tin về sự việc và những yêu cầu mà khách hàng mong muốn được xác minh.
Bước 1: Khách hàng đến văn phòng thám tử VDT Hà Nội cần nói yêu cầu của mình về việc xác minh nhân thân số điện thoại của một người.
Bước 2: Cung cấp cho văn phòng thám tử tư một số thông tin sau:
Thông tin chính xác về số điện thoại.
Thời gian liên lạc của số điện thoại.
Việc này sẽ giúp cho quá trình điều tra xác minh nhân thân nhanh hơn.
Bước 3: Nêu những yêu cầu cần xác minh nhân thân số điện thoại của người đó để muốn biết gì về người đó:
Thông tin cá nhân. [replacer_a]
Địa chỉ làm việc.


Nơi ở
Quê quán
Thông tin về gia đình và các mối quan hệ xã hội…
Bước 4: Ký kết hợp đồng.