Bạn đang tìm cho mình một loại máy lọc nước gia đình giá rẻ nhưng với tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan cùng với hàng trăm hãng máy lọc nước khiến bạn hoang mang không biết lên chọn [replacer_a] nào vừa tốt vừa chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm về máy lọc nước, maylocnuoctot.vn xin chia sẻ các bạn một số thông tin vàng về một số dòng tốt nhất mà giá cả phải chăng nhất trên thị trường nhé.

Bạn cũng biết đó, cơ thể của chúng ta chiếm tới 70% là nước, nước phục vụ cho quá trình trao đổi chất, nuôi dưỡng tế nào, đào thải độc tố... nước rất quan trọng trong đời sống của con người, thế nhưng vẫn có nhiều người chủ quan sử dụng các loại nước thường chưa qua xử lý khiến cho bệnh này chồng chất bệnh kia và lại tốn kém tiền bạc, thời gian, sức lực để chữa chạy. Do đó nguồn nước sạch rất quan trọng. Với nguồn nước ô nhiễm hiện nay cùng với hàng trăm loại máy trên thị trường đúng là làm khách hàng không biết nên chọn loại máy lọc nước nào, cũng rất nhiều người bị mắc lừa tin vào những lời quảng cáo thái quá, cuối cùng nhận về máy lọc nước gia đình giá rẻ vừa kém chất lượng, nước lọc không đảm bảo. Sau đây maylocnuoctot.vn giới thiệu với người tiêu dùng 2 dòng máy lọc nước gia đình giá rẻ và tốt nhất, đồng thời lọc sạch hoàn toàn các chất bẩn và cặn bã có trong nước trả lại cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết hoàn toàn. [replacer_a]


MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH GIÁ RẺ
1, Máy lọc gia đình giá rẻ Karofi
Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ màng lọc RO chính hãng của Mỹ có tem đảm bảo chất lượng, được sản xuất tại VN, máy lọc nước karofi có nguồn nước lọc sạch tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, chất lượng và đảm bảo tốt cho sức khỏe nhất. Đây là loại máy lọc nước bình dân tốt nhất đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Máy lọc nước Karofi với màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ xử lý được tất cả các nguồn nước ở Việt Nam dù là nguồn nước bẩn nhất, vì màng lọc RO có khe lọc 0,0001 micro do đó rất nhỏ lên không vi khuẩn, chất độc hại... nào có thể lọt qua được. Nhưng nhược điểm là sẽ lấy đi các chất khoáng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn sử dụng máy lọc nước vừa có chất khoáng tốt cho sức khỏe thì những loại máy đó bạn phải sử dụng nguồn nước sạch trước, thì nguồn nước lọc đầu ra mới đảm bảo chất lượng được, vì những máy lọc nước giữ lại được khoáng chất thì thường có khe lọc to hơn, vì thế vi khuẩn, các chất bẩn sẽ dễ lọt qua.

may-loc-nuoc-gia-dinh-gia-re

Theo thống kê gần đây máy lọc nước giá rẻ Karofi được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng vì sản phẩm vừa an toàn, vừa chất lượng đặc biết là xử lý nguồn nước sạch tới 99.9% mà giá cả lại phải chăng và hợp với ví tiền của người Việt Nam.

Ưu điểm đặc biệt của máy lọc nước Karofi RO
Với thiết kế sang trọng, tinh tế tới từng chi tiết một, lại được trang bị thêm kính cường lực tạo độ sáng và bóng bẩy cho sản phẩm. Màu chủ đạo là đen và trắng sẽ tạo nên nét chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm và làm đẹp cho căn bếp của gia đình bạn.

Máy lọc nước sẽ loại bỏ sạch vi khuẩn tới 99.9% vì:
• Lõi lọc thô PP: giúp loại bỏ toàn bộ các chất hữu cơ và bụi bẩn.

• Lõi lọc RO: giúp loại bỏ các hợp chất kim loại độc có hại cho chơ thể như thạch tín, asen… và tiêu diệt đi 99.9% vi khuẩn, và có hệ thống tự lọc màng RO, rất tiện lợi cho người tiêu dùng không phải vệ sinh mà lại đảm bảo được nguồn nước đầu ra luôn sạch.

• Cấp lọc màu: sẽ tạo độ ngọt cho nguồn nước, giúp nước ngon hơn, ngọt mát hơn.

• Cấp lọc sử dụng thành phần điện phân tạo ra các khoáng chất có lợi cho sức khỏe (có trong một số dòng máy của Karofi)

• Màng lọc Bạc nano để ngăn chặn sự trờ lại của vi khuẩn. [replacer_a]


Máy lọc nước gia đình giá rẻ Karofi được trang bị thêm màn hình cảm ứng điện tử TDS hiện đại nên sẽ có chế độ tự báo động thay lõi giúp khách hàng không phải căn thời gian để thay. Mà khi nào cần thay máy sẽ tự động kêu còi và hiển thị