Kệ trang hoàng là mẫu sản phẩm mới được nội thất minh quân phân phối và cung cấp tại Hà Nội.Tại đây,bạn sẽ lựa chọn được cho mình các sản phẩm có thiết kế,sang trọng,độc đáo và cá tính.

Kệ trang trí là cái kệ giá để đồ đẳng cấp

  • [replacer_a]


Với thiết kế mới,sản phẩm kệ trang hoàng ngày nay ko còn bự chảng,thô kệch như các sản phẩm kệ,giá để đồ truyền thống.Hướng tới nhu cầu và thẩm mỹ,chúng tôi đã đưa ra thị trường những mẫu thiết kế được rộng rãi quý khách đón chờ và đánh gía cao.Giá sách đứng dạng bậc thang màu trắng cho phòng ngủ

Tính năng sử dụng của kệ

Sản phẩm kệ trang hoàng được sử dụng tại các phòng tiếp khách,phòng ngủ,phòng làm việc hay các phòng làm việc,thư viện…Không chỉ để sách báo,tạp chí,kệ còn sử dụng để đồ,trưng bày hay các chậu cây,hoa đem lại cho ko gian sử dụng phổ thông tông màu,phong cách đẳng cấp và tiên tiến.

Kệ trang trí đẹp được chia ra làm 2 loại sản phẩm

Bạn sẽ bắt gặp trên thị phần hiện tại tất cả kiểu dáng và mẫu mã cùng chất liệu của sản phẩm.Chúng tôi phân ra 2 dòng kệ cho khách hàng thuận lợi chọn lựa đó là : Kệ gỗ trang trí và kệ trang trí sườn sắt.

Giá để sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điển phòng mời khách

Với các người nào ham âm nhạc thì luôn thích mua cho mình 1 bộ đĩa nhạc CD có những ca khúc của những ca sĩ thần tượng. Nhưng lại không có một khoảng không gian nào để lưu trữ đĩa nhạc làm bạn bằng lòng. Với [replacer_a] sưu tầm đĩa nhạc cổ điển cho phòng tiếp khách, bạn khả năng dùng một hoặc hài hòa rộng rãi giá để sách để tạo một dàn kệ lưu trữ đĩa nhạc, phim đơn thuần và đẹp mắt theo bắt mắt của bạn.Giá đặt sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điển phòng mời khách

Kệ gỗ trang trí đẹp và đẳng cấp

Không còn thiết kế truyền thống cộng sự nặng năn nỉ của gỗ thiên nhiên,kệ gỗ trang trí bây giờ đem lại sự thanh mảnh và thời trang.

Chất liệu gỗ được ưa thích ngày nay là dòng gỗ công nghiệp – Gỗ MDF chống thấm và chống trầy xước,cong vênh.Sản phẩm được ham mê bởi khả năng dễ phối màu,tạo nên sự phối hợp với không gian dùng.

Kệ trang hoàng hiện đại sườn sắt sơn tĩnh điện

  • [replacer_a]

Để tạo ra những con đường nét độc đáo,kệ khuông sắt đã ra đời nhằm đáp ứng thêm rộng rãi nhu cầu cho người dùng.Với khung sắt sơn tĩnh điện được hàn hoặc lắp ghép đem đến sự chắc chắn và độ bền cao.Ngoài ra,sắt dễ tạo lêm các sườn hình mà gỗ thường không làm được.ĐIều đấy mang đến ưu điểm mạnh hơn lúc so kệ sườn sắt với kệ gỗ trang hoàng.Mỗi 1 thành phần của cái kệ sách này được thiết kế theo diện tích khác nhau nhưng khi xếp lại, nó tất cả hoàn hảo

Bạn băn khoăn về chất lượng sản phẩm ? lặng tâm vì sườn sắt được chúng tôi sử dụng sơn tĩnh điện mang tới độ bền cao.Hộp thép dày dặn phối hợp lớp sơn bền chắc mang lại tuổi thọ dùng lên đến 8-10 năm mà không hề hỏng hóc hay mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên,nếu muốn đổi thay tông màu và cá tính,bạn cũng có thể thay các đợt gỗ đi theo ý muốn của mình ! Thật lý tưởng và tiết kiệm giá thành phải ko ạ ?