Cùng sự phát triển mạnh mẽ của game online kéo theo sự ra đời của một nghề mới đó là nghề live streaming cùng các dịch vụ [replacer_a] đang phát triển. Nghề streamer đang là một nghề hot hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Vì thế mà nhu cầu thuê các streamer cũng tăng lên. Vậy live streaming là gì? Streamer họ là ai? Và cho thuê streamer chuyên nghiệp ở đâu?

Live streaming là gì?

Live streaming đúng với cái tên của nó chính là ghi hình trực tuyến, live streaming giống như một hình thức phát trực tiếp như trên sóng truyền hình vậy. Nhưng live streaming để kiếm được ra tiền cũng là điều khó khăn mà không phải ai cũng khả năng làm được. Live streaming yêu cầu có nhiều công cụ ghi hình, ghi âm có thể truyền phát qua internet vì streaming là truyền tải nội dung qua internet.


Streamer - họ là ai?
Những người phát sóng trực tiếp (streaming) khi chơi trò chơi điện tử được gọi là Streamer. Việc phát trực tuyến được thực hiện qua các nền tảng trực tuyến của Twitch và YouTube hay Facebook. Streamer có cái tên khác là Caster. Streamer là những người bình luận cho game và trò chơi điện tử tương tự công việc bình luận viên bóng đá trên sóng truyền hình vậy. Streamer hiện nay đã được coi là một nghề với nhiều thử thách và khó khăn nhưng đổi lại họ sẽ nhận được thu nhập xứng đáng nếu được nhiều đơn vị thuê streamer tin tưởng.

Steamer đang là nghệ chưa được xã hội coi như một nghề, đặc biệt là nhận được rất nhiều sự rào cản và phản đối từ phía gia đình cũng như các phụ huynh thuộc thế hệ trước. Nhiều người vẫn nghĩ streamer là suốt ngày cúi đầu vào máy tính, chơi game và nói lảm nhảm. Theo quan điểm của một bộ phần nào đó trong xã hội sẽ nghĩ điều này là sai trái, là đang tự hại mình rơi vào các tệ nạn xã hội. Vì vậy, để trở thành một streamer chuyên nghiệp thì mỗi người phải chống lại với nhiều tiêu cực và tác động xấu từ môi trường xung quanh.


Địa chỉ cho thuê streamer chuyên nghiệp ở đâu?
Theo quan niệm của nhiều người thì công việc live streaming này khá dễ dàng. Chính vì lẽ đó là streamer cũng xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là sau sự nổi tiếng của những cái tên như Pew Pew, Viruss, QTV,.. Vì vậy mà việc tìm kiếm một kênh của thể thuê streamer uy tín cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Ungho.live là một trong những địa chỉ uy tín để tìm kiếm các streamer có tài và có tâm. Họ là những người có tâm huyết với nghề, có niềm đam mê với game cũng như các trò chơi điện tử. Hơn nữa họ cũng là những người được một bộ phận yêu thích và có kinh nghiệm livestream thực tế. Mức phí thuê dao động tù 5.000 đ/h cho đến cả 100.000 đ/h tùy theo trình độ người được thuê.

Ngày nay không có để tìm được một địa chỉ cho thuê streamer, nhưng Ungho.live đang là địa chỉ đáng tin cậy với những streamer chuyên nghiệp. Bạn không chỉ tìm được các streamer mà bạn còn có thể tìm kiếm player cho mình. Điều đó thật tuyệt vời phải không ạ? Hãy truy cập trang wel cho thuê streamer ngay để biết thêm thông tin chi tiết.