Surface book 1 – khai sáng mới cho dòng tablet

Nếu bạn chưa biết về dòng máy Surface book 1 thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn bởi có rất nhiều điều mà bạn cần khám phá ở dòng máy này. Sau đây là những điểm bạn không thể bỏ qua :
Thiết kế:
Máy có thiết kế cứng cáp với bản lề dạng “con rắn” thiết kế phẳng hoàn toàn. Cùng với lớp nước sơn màu bạc bao phủ phần khung magie.

Màn hình và loa:
Màn hình của máy là 13.5" là một trong những chiếc laptop sở hữu màn hình đẹp nhất hiện nay. Nó được hậu thuẫn tốt của Windows 10. Màn hình với tỉ lệ 3:2 này cho phép đọc được nhiều dòng văn bản hơn.
Hai loa ngoài nằm ở mặt trước gần cạnh trên cho âm thanh sắc nét. Nút nguồn và volume cũng nằm ở cạnh trên màn hình. Trên máy không hề có bất kỳ cổng kết nối nào ngoại trừ cổng tai nghe 3.5mm ở cạnh phải.

Surface book 1 giá rẻ mẫu mã đẹp chỉ có tại Viettech88
Bàn phím / dock:
Ngay trên bàn phím có chứa các cổng kết nối như: 2 x USB 3.0, mini DisplayPort, thẻ SD và cổng sạc chung duy nhất cho cả màn hình lẫn bàn phím. Trong bàn phím này từ phiên bản i7 trở lên còn được tích hợp card đồ họa rời của NVIDIA.

Hiệu năng:

Card VGA onboard có hiệu năng rất khá, có thể chơi game Heartstone với độ phân giải cao nhất. Ngoài ra, còn một số game khác mà bạn có thể chơi trên máy này.
Thời lượng PIN :
Pin của Microsoft Surface Book chỉ được khoảng hơn 8 tiếng. Mong rằng, với những chiếc máy sau, nhà sản xuất sẽ nâng cấp thời lượng pin của máy lên.
Surface book 1 mua ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường Surface book 1 đang được bán tại Viettech88. Tại đây có rất nhiều hiệu suất khác nhau để bạn lựa chọn. Máy còn nguyên bảo hành và chế độ đổi trả như các dòng máy khác. Ngoài ra, chế độ bảo hành của máy cũng được bảo đảm.


>> Nguồn: https://viettech88.vn/surface-book-1/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555