Macbook cũ giá rẻ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Macbook cũ giá rẻ tại Hà Nội bạn biết gì?

  • Về thiết kế

Có thể nói tất cả các thiết kế của macbook cũ hà nội đều thiên về nhỏ gọn, mỏng nhẹ. Macbook air 13.3 inch chỉ có khối lượng 1.35 kg và độ dày là 1.7 cm. trong khi đó macbook pro có khối lượng 1.37 kg và độ dày là 1.49 cm.  • Về màn hình

Màn hình của macbook air có độ phân giải (1440 x 900 pixels). Màn hình của máy chưa phải là màn hình Retina. Viền màn hình màu trắng trông khá lởm.
Không có gì khó khăn khi nhận ra ưu thế vượt trội của Macbook Pro ở mục so sánh này. Trong khi nó sở hữu màn hình Retina với độ phân giải 2560 x 1600 pixels.
  • Về cổng kết nối với các thiết bị ngoại vi

Macbook air và macbook pro đều được trang bị hai cổng USB 3.0, cổng Thunderbolt 2, một khe cắm thẻ nhớ SDXC. Tuy nhiên so với macbook air, macbook pro được trang bị thêm một cổng Thunderbolt và một cổng HDMI.
  • Về hiệu suất

Cấu hình mới nhất của Macbook Air bao gồm bộ vi xử lý 1.8 – 2.9 MHZ. Trong khi đó Macbook Pro có tốc độ CPU từ 2.6 đến tối đa 3.8 GHz Intel.


  • Về thời lượng pin

Macbook air và macbook pro đều sử dụng chip Intel Haswell thế hệ 4, cũng như hệ điều hành Yosemite. Cho phép quản lý năng lượng một cách tối ưu.
Địa chỉ bán macbook cũ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu đang lo lắng không biết đâu là địa chỉ bán macbook cũ uy tín tại Hà Nội. [replacer_a] là địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo. Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng 100%, chế độ bảo hành tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không chọn macbook cũ hà nội giá rẻ cho mình.
Liên hệ hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Những mẫu macbook cũ hà nội giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách .
>> XEM THÊM: Viettech88