hiện tại, sự bùng nổ về facebook và zalo trong thời đại internet đang khẳng định xu thế độc tôn của 2 mạng từng lớp lớn nhất giờ. Nếu xét về tính tiện lơi và hữu dụng hệ trọng đến điện thoại, thì phần mềm zalo trở nên phần mềm độc tôn ngôi vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Và zalo cũng có nhiều cách đăng nhập và chúng ta không cố định phải có điện thoại mới đăng nhập được zalo, chúng ta còn có nhiều cách khác để đăng nhập zalo. Nhưng trước khi tìm hiểu về các cách đăng nhập của zalo, chúng ta tìm hiểu sơ bộ về zalo để biết thêm chi tiết về phần mềm zalo mình đang sử dụng.

Giới thiệu về zalo

Zalo là áp dụng mạng xã hội trên di động khá thân thuộc và rất nhiều người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên máy tính để dễ dàng luận bàn với bạn bè. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về cội nguồn và phát triển của phần mềm zalo:

Zalo là một dịch vụ OTT (viết tắt của chữ over the top –là các vận dụng và dịch vụ hoạt động trên mạng Internet nhưng lại không liên tưởng đến các nhà cung cấp Internet) đang được nhiều người dùng điện thoại thông minh cài đặt sử dụng bởi tính năng gọi điện, nhắn nhe và kết nối mạng tầng lớp tiện dụng.

Lần đầu tiên cái tên Zalo đến với đông đảo người dùng là vào năm 2012, ngay từ khi ra đời Zalo gặp rất nhiều trở ngại từ các đối thủ lớn như Skype, Viber, hay Line. So với các ông lớn tên tuổi thành danh kia thì Zalo không là gì cả, khi đó nhiều người bắt đầu hoài nghi tham vọng của VNG đưa Zalo trở thành ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho người Việt. Bởi lẽ chẳng có một cơ hội nào cho VNG làm được điều đó.
Không phụ lòng mong đợi, chỉ nửa năm sau (1/2013) ứng dụng nhắn tin thuần Việt này chính thức hạ gục cả Wechat, 1 ứng dụng nhắn “made in China” nổi tiếng tại thời điểm đó. Đó là niềm tự hào lớn lao khi áp dụng của chính người Việt Nam sáng tạo và phát triển.

Có 3 Cách Đăng Nhập Zalo phổ quát:

1. Đăng nhập trực tiếp bằng Điện Thoại:

- Cách thức đơn giản và thuận lợi mọi người hay dùng nhất đó là đăng nhập trực tiếp bằng điện thoại. Sau khi tiến hành cài đặt zalo cho điện thoại, icon trên menu của điện thoại hiện ra, chúng ta chỉ việc chọn và mở vận dụng zalo lên.

- Sau đó, chúng ta mở lên và chọn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mà chúng ta đã đăng kí

Giao diện đăng nhập của zalo trên điện thoại
Sau khi đăng nhập xong, đáp câu hỏi là chúng ta có thể đăng nhập và sử dụng zalo thường ngày.

2. Đăng nhập bằng tiện ích zalo cài trên máy tính.

- Cách này chúng ta không cần phải dùng trên điện thoại, chúng ta có thể dùng trực tiếp bằng máy tính để đăng nhập và dùng zalo. trước tiên chúng ta phải tải zalo về cho máy tính. chúng ta có thể lên trang chủ của zalo và tải phần mềm về.

- Sau khi tải về và cài đặt đầy đủ, chúng ta mở áp dụng zalo lên và bắt đầu dùng tính năng zalo dành cho máy tính


Giao diện đăng nhập zalo trên máy tính
Sau khi mở ứng dụng lên, chúng ta chỉ việc đăng nhập như chỉ dẫn ở trên: số điện thoại, mật khẩu và mã công nhận là chúng ta có thể đăng nhập sử dụng zalo thông thường trên máy tính, không cần phải có điện thoại.

3. Đăng nhập zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

- Zalo đã có bước cải tiến đáng kể và phát triển mạnh trong thời kì sau này. vận dụng cài đặt trên máy tính, và bây giờ, không cần cài đặt, chúng ta vẫn có thể đăng nhập trực tiếp zalo được.

- Chúng ta mở trình duyệt web, và thường là google chrome, truy cấp trực tiếp vào bản zalo danh cho trình duyệt trên máy tính. Quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ sau: "chat.zalo.me" để tiến hành đăng nhập vào zalo

Giao diện đăng nhập zalo trực tiếp trên trình duyệt web
Chúng ta chỉ cần nhập thông tin đăng nhập: số điện thoại dùng và mật khẩu zalo là chúng ta có thể đăng nhập và sử dụng zalo thường nhật.

Tùy theo mục đích, nhu cầu của mỗi người mà chúng ta chọn cho mình một cách đăng nhập và dùng zalo tốt nhất. Đối với nhiều người hay di chuyển, dùng diện thoại di động nhiều thì cài đặt và đăng nhập trên điện thoại vẫn là tốt nhất và tiện lợi cho người dùng. Chúng ta liên túc nhận được tin tưởng, tin nhắn ngay khi chuyển di hay có thể gọi điện, nói chuyên với người dùng khác qua zalo.

- Còn đối với nhiều người hay ngồi trên máy tính, hay hỗ trợ file, tài liệu đối với người dùng, thì zalo trên máy tính thật sự là tiên lợi về: nhanh chóng trả lời, soạn thảo, trao gửi tài liệu... 1 cách dễ dàng nhất, thuận lợi nhất.

Trên đây là hướng dẫn của Hiển Laptop về cách đăng nhập zalo để sử dụng cho bạn đọc. Có nhiều phương án hơn cho mọi người khi zalo của chúng ta bị hư trên điện thoại thì có máy tính tương trợ, đăng nhập sử dụng zalo được. Hoặc zalo trên máy tính hư thì có thể sử dụng bằng zalo trên điện thoại.

>>xem thêm: "linh kiện laptop giá rẻ" tại Hiển Laptop<<

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại các quận như: Sửa Laptop Bình Thạnh, Sửa laptop Gò Vấp, Sửa laptop Tân Phú.

– Sửa Macbook chuyên nghiệp

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop… đầy đủ kiểu dáng, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64

Website: hienlaptop.com