Là thương hiệu sản xuất laptop nổi tiếng. Dell mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Nhưng với sinh viên, lại không thể đầu tư quá nhiều vào một chiếc laptop. Vì vậy, việc chọn mua laptop giá rẻ cho sinh viên là thực sự khó khăn. Dưới đây là những lưu ý dành cho các bạn sinh viên.

Phù hợp nhu cầu học

Với khối ngành cơ bản: sư phạm, nhân văn, luật, kinh tế,... Chỉ sử dụng laptop vào những việc học tập và giải trí cơ bản. Với các ngành kiến trúc, công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế đồ họa,... thì laptop dell core i5 giá rẻ cho sinh viên chắc chắn là sản phẩm bạn nên lưu tâm.

Giá tiền hợp lý

Bạn cần xem nó có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hay không? Hiện nay, có rất nhiều laptop dell cũ giá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt.

Chế độ bảo hành tốt

Bạn cần chú ý kỹ đến chế độ bảo hành của máy. Dell thường có chế độ bảo hành là 1 năm đối với các sản phẩm của mình.

Lựa chọn địa chỉ uy tín


Khi lựa chọn một địa chỉ uy tín bạn sẽ yên tâm phần nào về chất lượng của sản phẩm. Để biết đâu là một địa chỉ uy tín cũng không phải khó. Các bạn hãy lắng nghe những người khác hàng đi trước để biết rõ hơn.

Mua laptop dell giá rẻ cho sinh viên ở đâu?

Đã có Viettech88. Vietech88 luôn đa dạng các mẫu mã, giá thành sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể.
Bạn có thể mua laptop cũ giá rẻ tại Viettech88 bằng các cách sau:
  • Đặt hàng trực tiếp trên website chính thức của công ty: Viettech88.vn
  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555. Đến Viettech88 ngay hôm nay để sở hữu chiếc laptop dell giá rẻ cho sinh viên tốt nhất.
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555
=>> xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-dell/