Từ khi thành lập cho tới này Viet Builds đã nhận rất nhiều hợp đồng thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ. Dưới đây Viet Builds sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ cuốn hút mọi ánh nhìn để mọi người tham khảo.

Xem thêm:Trung cư 88 Láng Hạ là trung cư cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm gần rạp chiếu phim Quốc Gia, các siêu thị lớn, cung triển lãm Giảng Võ, bệnh viện, trung tâm thương mại. Chính vì thế chung cư 88 Láng Hạ vẫn luôn được rất nhiều người lựa chọn đặt mua và đến ở.

Cuốn hút ánh nhìn trước thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ
Viet Builds không còn là cái tên xa lạ với chung cư 88 Láng Hạ bởi Viet Builds từ khi thành lập đến nay đã đồng hành cùng rất nhiều hộ gia đình cho ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ khiến mọi người bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây là một thiết kế được Viet Builds thực hiện tại chung cư 88 Láng Hạ.

Thiết kế chung cư 88 Láng Hạ Viet Builds chia căn hộ làm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng bếp và 1 phòng tắm chung với nhà vệ sinh.

Thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ phòng khách


Nội thất trong phòng khách sẽ là một không gian châu Âu với một bộ sô fa màu sữa kích thước vừa phải với một chiếc bàn kính nhỏ. Trên sô fa có bày những chiếc gối đơn với nhiều màu hài hòa như gối đơn trắng, gối màu sữa, gối nâu nhạt, đôi khi bạn cũng thử phá cách tạo cảm giác mới cho căn phòng bằng những chiếc gối có họa tiết đối xứng, hay họa tiết độc đáo.

Bàn có bày bộ tách chén kiểu tây, bên dưới sô fa lót thảm lông rất hiện đại cùng với lọ hoa tươi tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Đối diện bàn sẽ là một chiếc kệ trắng thấp bày ti vi và một số vật trang trí lạ mắt để mọi người có thể cùng quây quần xem những bộ phim hay chương trình yêu thích, cùng nhau nói chuyện tâm sự với nhau về một ngày đã trải qua. Để căn phòng có thêm điểm nhấn bên trên trần có trang trí chiếc đèn chùm vàng to kiểu dáng tỏa tạo ra không giám ấm áp hơn cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất chung cư 88 Láng Hạ phòng ngủ


Thiết kế nội thất chun cư 88 Láng Hạ cho phòng ngủ lớn mà Viet Builds hướng tới chính là tình cảm, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Phòng ngủ sử dụng tone màu trầm làm chủ đạo giúp chủ nhân khi bước vào phòng sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái và bình yên. Mọi đồ nội thất trong phòng ngủ đều được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng mỗi vật đều toát lên vẻ sang trọng và quý phái.