Những căn hộ tại chung cư C37 hay còn gọi là chung cư Bắc Hà Tower thường có diện tích khá là khiêm tốn. Vì vậy nên việc thiết kế nội thất chung cư C37 luôn khiến cho gia chủ gặp khó khăn.

Xem thêm:

Nhưng khi đến với Vietbuilds viêc thiết kế nội thất chung cư C37 trở nên dễ dàng hơn. Với mẫu các thiết kế nội thất chung cư C37 của Vietbuilds căn hộ nhỏ bé của bạn sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp, đẹp đẽ và ấm cúng.Với mẫu thiết kế nội thất chung cư C37 dưới đây, Vietbuilds hi vọng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với một không gian sinh hoạt đầy thân thiện và dễ chịu.

Thiết kế nội thất chung cư C37 với phòng khách và phòng bếp thông nhau:

Ở chung cư C37 – chung cư Bắc Hà Tower phòng bếp và phòng khách được thiết kế liên thông nhau, chính vì thế việc thiết kế không giống như với các căn nhà ở dưới phố được.

Để dảm bảo cho tính thẩm mỹ và công năng sử dụng bạn không thể chỉ tập trung vào làm đẹp cho không gian phòng khách mà ít chú trọng đến không gian nhà bếp và ngược lại bạn cũng không thể quá chú trọng đầu tư cho không gian nhà bếp mà quên đi rằng bạn cũng cần có một căn phòng tiếp khách thật là đầm ấm.Bạn cần phải tạo ra sự hài hoà giữa không gian phòng khách và không gian phòng bếp. Để làm được điều đó bạn cần phải tạo ra sự đồng nhất về màu sắc, chất liệu nội thất được sử dụng tại các không gian để tạo được tính tương đồng.

Thiết kế nội thất chung cư C37 cho phòng ngủ:


Việc thiết kế nội thất phòng ngủ ở chung cư C37 nên gọn gàng, đơn giản và ấm cúng. Để mang lại một không gian ngủ yên tính, thanh bình thì cần phải biết kết hợp màu sắc với nhau một cách tinh tế. Ưu tiên các vật dụng trang trí, các đồ dùng nội thất có thiết kế hiện đại để mang lại không gian thoáng đãng cho phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ nhỏ 1:Phòng ngủ nhỏ 2 :Phòng ngủ master:

Ngoài ra nếu như bạn muốn, Vietbuilds có thể thiết kế nội thất chung cư C37 theo phong cách mà bạn yêu thích.