Trong bài viết ngày hôm nay Vietbuilds sẽ tư vấn[replacer_a] cho những ai đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư Era Town.
Nhà là nơi tập chung mọi sinh hoạt của một gia đình, một bản thiết kế nội thất chung cư đẹp phải đảm bảo tạo ra một không gian bình yên, thoải mái, tươi vui cho các thành viên trong gia đình. Các không gian trong thiết kế nội thất chung cư Era Town này phải thoả mãn mọi sinh hoạt trong gia đình. Đảm bảo các chức năng.
Xem thêm:


  • Chức năng bảo vệ và phát triển các thành viên: Một ngôi nhà tốt là phải đảm bảo chống chọi lại sự khắc nghiệt của khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Trở về với căn nhà của mình các thành viên phải cảm thấy được an toàn, được che trở, cảm thấy ấm áp, hạnh phúc.Ngoài phòng sinh hoạt chung trong gia đình thì mỗi thành viên cần phải có một không gian riêng tư để học tập, làm việc…


  • Tái phục hồi sức lao động: Sau một ngày làm việc, học tập bên ngoài mệt nhọc, khi trở về nhà các thành viên trong gia đình cần phải được ăn uống, ngủ nghỉ để hôi phục lại sức khoẻ chuẩn bị cho một ngày mới bắt đầu. Vậy nên khi thiết kế nội thất chung cư Era Town, không gian phòng ngủ luôn được chú trọng sao cho phù hợp với từng đối tượng chủ nhân sẽ ở trong căn phòng đó.

Một ngôi nhà hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Era Town cần phải đáp ứng được yêu cầu về không gian sinh hoạt.  • Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư Era Town

Đây là căn phòng lớn nhất trong nhà bạn, vì phòng khách không chỉ là không gian dùng để tiếp khách mà đây còn là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy bạn muốn nhâm nhi một chén trà nóng, một tách cà phê để lấy tinh thần cho một ngày mới, hay sau một ngày đi làm, đi học mệt nhọc khi trở về nhà thì đây là không gian để cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau chia sẻ buồn vui.

Để đem lại một không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình thì diện tích của căn phòng khách phải đủ rộng từ 14 đến 30 m².
Các phòng khách thường được liên kết với sảnh và hiên. Cửa ra vào phải rộng 1,2m và cao 2,2m, mở 2 cánh và 4 cánh nếu rộng 2m.


  • Phòng ăn trong thiết kế nội thất chung cư Era Town

Theo thiết kế nội thất chung cư Era Town thường thì phòng ăn được thiết kế liên kết với nhà bếp, hoặc liên kết nhà bếp, phòng ăn, phòng khách để tạo ra không gian mở cho căn hộ chung cư vốn khiêm tốn về diện tích.

Đây cũng chính là không gian đem đến nhiều niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Trong bữa ăn các thành viên trong gia đình cùng nói chuyện vui vẻ với nhau. Diện tích lý tưởng cho một gian phòng ăn – nhà bếp là 12 – 15m². Một không gian nhà bếp – phòng ăn đẹp là phải tạo ra được sự thuận tiện cho người nội trợ trong quá trình làm bếp.