Quá trình thiết kế và [replacer_a] sẽ tập trung chủ yếu vào các trang thiết bị. Nên phần kết cấu biệt thự cũng cần được sự chuẩn bị cho phần tải trọng này. Các nhà biệt thự thường được tích hợp với sự hiện đại và tiện nghi nên sẽ có các phòng tập gym, thậm chí bể bơi tắm ngoài trời trên tầng 2 hoặc 3...nên nó sẽ bảo gồm các trang thiết bị máy móc khá nặng.


Thi công biệt thự cao cấp khó trong quá trình hoàn thiện
Không đơn giản như thi công xây dựng nhà phố, nhà biệt thự mini, với việc thi công biệt thự cao cấp cần nhiều những chi tiết đặc biệt hơn như về phần không gian xanh, về phần cầu thang, mái nhà... [replacer_a]
Đa số các chủ đầu tư thường thích xây dựng căn biệt thự của mình được gắn liền với yếu tố thiên nhiên nên việc lựa chọn gỗ làm nguyên liệu để thiết kế nhà. Phần gỗ sẽ được thiết kế làm cầu thang, sàn nhà hay đặc biệt là thiết kế dạng lam gỗ kiểu xương cá để tạo cảm giác hấp dẫn và mạo hiểm. Cái này cũng sẽ tùy vào sở thích và yêu cầu của chủ nhà.
Nhà biệt thự thường hướng đến những giá trị tiện nghi và cuộc sống hiện đại nên phần thiết kế không gian nội thất cao cấp là điều đáng lưu ý mà không thể bỏ qua, đến với Kiến trúc An Cường bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống kết tinh với sự hòa hợp của yếu tố nghệ thuật, phong cách bày trí không gian sáng tạo trong từng mẫu thiết kế mang đến sự tươi mới và khác biệt cho căn biệt thự hạng sang của mình. [replacer_a]


Việc thiết kế nội thất sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định và định hình nên phong cách và nâng đẳng cấp cho căn biệt thự. Với những kinh nghiệm được tích lũy lâu năm trong quá trình thiết kế hàng trăm căn biệt thự chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa lại những mong muốn của bạn muốn gửi gắm đến căn nhà của mình.
Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn thực hiện căn biệt thự cao cấp, giúp biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực tại chính không gian sống của mình.