Cổ điển hiện nay đang là một phong cách chiếm ưu thế. Không chỉ lựa chọn để thiết kế phong cách cho nhà hàng, chung cư mà còn được đầu tư và phát triển trong khách sạn. Kiến trúc cổ điển khách sạn khiến cho nhiều khách hàng tò mò và tìm hiểu vì vậy đây sẽ là các để thu hút khách hàng đến với khách sạn. Vậy [replacer_a] như thế nào để thu hút và đúng phong cách nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đi nào


Phong cách cổ điển được nhiều người ủng hộ không chỉ ở vẻ đẹp mà còn ấn tượng ở sự hài hòa về màu sắc, đường nét nhẹ nhàng tinh tế. Đây là phong cách đã ra đời từ rất lâu và được bắt nguồn từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Được thừa hưởng và sáng tạo không ngừng nên phong cách cổ điển ngày được này càng nổi bật và đem lại nhiều ấn tượng cho khách sạn. Cũng có thể nói đây là điểm nhấn cho khách sạn. [replacer_a]
Phong cách tân cổ điển làm cho mỗi vị khách khi bước vào sẽ cảm nhận được sự chậm rãi, nhẹ nhàng và không có cảm giác lạ lẫm với cái nhìn đầu tiên. Sự sang trọng, thanh cao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ chất liệu, trang trí, màu sắc, sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.


1, Chất liệu
Đây là phong cách cổ điển nên nét riêng nổi bật và khác biệt với những phong cách khác đó là gỗ. Đây là chất liệu được sử dụng từ ngàn đời xưa để dựng nhà và thiết bị trang trí.

Dựa theo cách thiết kế các bậc vua chúa ngày xưa, họ xây nhà và trang trí bằng những đường cong uốn lượn. Học hỏi và sáng tạo để phù hợp với xã hội hiện nay để tạo nên một phong cách riêng không bị trộn lẫn với các phong cách khác. [replacer_a]Gỗ là một chất liệu có tính bền bỉ và dễ dàng sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau. Các thiết bị như sàn, cửa, bàn ghế gỗ là vật liệu đặc trưng cho kiến trúc cổ điển khách sạn. Những đồ vật mang lại sự tiện nghi hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp của phong cách xưa sang trọng và cổ kính.

Gỗ là một thiết bị mang đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế. Khách hàng đến với khách sạn sẽ có cảm giác gần gũi và tự nhiên nhất.