Phiên bản macbook pro retina MR9V2 ra mắt cách đây không lâu thực sự là sản phẩm đáng mơ ước. Vậy điều gì đã làm nên ưu thế của sản phẩm này. Theo dõi bài viết sau để tcùng tìm hiểu nhé
Những ưu điểm vượt trội của macbook pro retina MR9V2 2018

Bàn phím thế hệ thứ ba


+ Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức khi gõ trên bàn phím thế hệ mới nhất của Apple này.
+ Dưới mỗi keycap là một màng silicone, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn. Đồng thời cũng làm giảm âm thanh giúp gõ phím nhẹ nhàng hơn.
Tốc độ xử lý nhanh chóng

+ Đã có cải thiện lớn về hiệu suất so với thế hệ trước, đặc biệt khi nói đến các tiêu chuẩn đa lõi.
+ Bộ nhớ RAM được sử dụng DDR4 thay vì LPDDR3. DDR4 có tốc độ xử lý nhanh hơn vượt trội.
+ Macbook pro retina MR9V2, 13 inch với touch bar có bộ xử lý lõi tứ, CPU có nhiều làn đường hơn. Do đó hỗ trợ nhiều băng thông hơn, cho phép tất cả bốn cổng Thunderbolt 3 có tốc độ tối đa.


Màn hình retina công nghệ True Tone

+ Macbook pro MR9V2 2018 sở hữu màn hình retina, có độ phân giải cực cao. Hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc chân thực.
+ Công nghệ True Tone được tích hợp trên màn hình. Giúp cảm biến ánh sáng xung quanh để thay đổi nhiệt độ (hoặc cân bằng trắng) phù hợp với môi trường.
Vũ khí bí mật con chip T2

+ Con chip Apple T2 giúp máy mã hóa dữ liệu theo thời gian thực, hỗ trợ khởi động an toàn. Quá trình khởi động sẽ chạy thông qua một hệ thống kiểm tra bootloader cùng với các thành phần phần mềm khác. Đảm bảo chúng không bị giả mạo, xâm phạm.
+ Một trong số đó là nhận dạng giọng nói “Hey Siri”. Thay vì nhấn tổ hợp phím, bạn có thể ra lệnh gọi Siri trên máy giống như khi thực hiện với iPhone, iPad hoặc HomePod.


Có nên mua macbook pro retina MR9V2 2018 không?

Nếu bạn đang có ý định chi tiền cho một chiếc máy tính xách tay mới. Thì bây giờ là thời gian thích hợp cho bạn đó. Nhà Apple đã giới thiệu các tính năng mới nhất, tuyệt vời nhất nằm trong phiên bản macbook pro retina MR9V2 2018.
Hãy tới viettech88 để sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi nhất
Truy cập Viettech88.vn để tham khảo giá hoặc liên hệ hotline: 0962.939.555 để biết thêm thông tin chi tiết.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina