Việc chọn lọc 1 loại đệm tốt đóng vai trò quan trọng để bạn với giấc ngủ ngon mỗi đêm. Hiện tại trên thị trường với rất nhiều mẫu sản phẩm đệm phổ thông về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng khiến người tiêu dùng khá băn khoăn. Bởi điều này tiềm tàng nguy cơ xuất hiện những cái đệm nguồn cội mập mờ, đệm không đạt chất lượng, gây tác động trực tiếp tới sức khỏe. Thành ra, các bạn cần kỹ càng và tham khảo cẩn thận để chọn lọc mẫu đệm rẻ nhất bảo kê giấc ngủ cho cả gia đình!

Hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng Việt đang trải qua, hệ thống bán sỉ chăn ga gối đệm Đệm Xanh trên toàn quốc đã hợp tác cùng thương hiệu đệm Aeroflow – thương hiệu đệm PU foam cao cấp của tập đoàn INOAC Nhật Bản đã mang lại thị trường Việt Nam 03 mẫu sản phẩm đệm chất lượng bao gồm: Standard; Dry và Fit.

Độ bền và khả năng thoáng khí vượt trội

Đệm Aeroflow được khiến cho trong khoảng chất liệu PU Foam (mút) cao cấp, do đó nó sở hữu độ bền và khả năng thông thoáng nổi trội, chống lại các chiếc nấm mốc, phòng giảm thiểu các bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đệm Aeroflow bảo kê giấc ngủ quý khách

Đệm Aeroflow kế thừa tất cả công nghệ phân phối đương đại của tập đoàn INOAC

Đệm Aeroflow được biết đến là nhãn hàng đệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản sở hữu hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phân phối các loại đệm PU foam cao cấp, cùng lúc đệm được cung ứng bởi trật tự kiểm soát nghiêm nhặt, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế để cho ra thị trường các sản phẩm với chất lượng cao nhất.


Xem thêm:kiểm soát an ninh cột sống

Chất liệu Memory Foam trong lõi đệm nhẹ nhàng ấp ôm sát theo tuyến phố cong cơ thể, hấp thụ hoàn toàn sức ép, sau đó phân toán 1 bí quyết đồng đều đã giúp chiếc đệm Aeroflow ko chỉ mềm mại, êm ái mà còn có khả năng nâng đỡ ổn định cho cơ thể, bảo kê cột sống và duy trì 1 hệ xương khỏe mạnh.

Phân tán sức ép

Cảm giác nâng niu và thả sức là các điều bạn sở hữu thể dễ dàng cảm nhận từ các mẫu đệm Aeroflow. Nhờ ứng dụng Mixel Cube – loại nguyên liệu mới được phát triển bởi tập đoàn INOAC sở hữu những đặc tính nổi trội như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán sức ép 1 bí quyết đồng đều, đem đến cảm giác vô cùng tha hồ cho người nằm.