Thương hiệu microsoft đã quá nổi tiếng với các dòng surface bởi hiệu năng cũng như thiết kế của nó vô cùng thu hút. Mới đây dòng surface core i7 ra mắt với 3 phiên bản đã khiên giới công nghệ đánh giá cao. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 3 mẫu surface core i7 thuộc cả 3 dòng surface trên.
3 phiên bản surface core i7 tốt nhất

Surface laptop 2018 Core i7


+ Thiết kế chỉ mỏng 15 mm, trọng lượng 1.25kg tương đối mỏng nhẹ. Phù hợp cho những đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển.
+ Sở hữu màn hình 13.5 inch, siêu mỏng với độ phân giải 2256 x 1504 pixels. Mang lại khả năng hiển thị vô cùng tuyệt vời.


Surface pro 2017 Core i7

+ Thiết kế linh hoạt với màn hình 165 độ giúp người dùng có thể gập phẳng máy với chân đế phía sau. Màn hình cảm ứng PixelSense, độ phân giải cao đem lại hình ảnh rõ nét và sinh động nhất có thể. Chắc chắn hình ảnh hiển thị trên Surface Pro sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.
+ Bạn có thể làm việc, học tập, giải trí với thời lượng pin lên tới 13.5 giờ. Chiếc surface pen mới tương thích với cả các thế hệ surface trước.
Surface book 2017 Core i7

+ Với cấu hình khủng, surface book chạy phần mềm, ứng dụng và trò chơi PC chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Màn hình PixelSense mang lại hình ảnh sống động như thật từ mọi góc độ. Công nghệ cảm ứng 10 điểm chạm thế hệ mới. Giúp người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình một cách trực quan, đơn giản và nhanh chóng.

=>> xem thêm: Surface LaptopSurface book, surface laptop, surface pro chọn surface core i7 nào?

Với 3 phiên bản surface core i7 ở trên, thật sự quá khó để lựa chọn đâu là phiên bản tốt nhất.
Trên đây là 3 gợi ý hàng đầu của dòng sản phẩm surface. Với những thông số và đánh giá cơ bản trên, hy vọng bạn sẽ tìm ra được câu trả lời hợp lý nhất cho mình.
Truy cập Viettech88.vn để theo dõi thông tin và giá bán của sản phẩm surface core i7 mà bạn đang quan tâm. Hoặc liên hệ hotline 0962.939.555 - 0911.515.888 để được giải đáp mọi thắc mắc.