Ngày nay máy tính là một công cụ đa năng giúp người dùng giải quyết được nhiều công việc. Đối với một công việc văn phòng thì chắc chắn không thể thiếu một chiếc laptop. Nếu bạn là một dân văn phòng và đang tìm kiếm chiếc máy tính để làm việc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ cung cấp một vài mẹo nhỏ để chọn laptop cho dân văn phòng chuẩn nhất.
Tiêu chí lựa chọn laptop cho dân văn phòng+ Ram lưu trữ của máy phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ tùy thuộc vào công việc mỗi người.
+ Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video và trình chiếu của máy phải đảm bảo tốt nhất.
+ Có cấu hình mạnh mẽ nếu làm công việc liên quan đến code
+ Có chế độ bảo mật tốt vì đây là điều kiện tiên quyết để bảo mật tối ưu các tài liệu văn phòng.

=>>xem thêm: Laptop chính hãng


Một vài dòng laptop cho dân văn phòng hiện nay

+ Laptop dell:


Một trong những dòng máy bán chạy nhất hiện nay. Đây là chiếc máy có nhiều phân khúc giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra máy có thiết kế đẹp mắt và độ bền cao.
+ Macbook:

Dòng máy tính cao cấp này có giá cao hơn nhiều so với các dòng khác. Tuy nhiên nếu sở hữu nó bạn sẽ giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Thiết kế của nó vô cùng đẹp mắt lại nhỏ gọn rất tiện lợi khi đem ra ngoài.


+ Asus và Acer:

Đây là hai dòng máy có mức giá khá rẻ. Nó không chỉ tập trung cho đối tưởng là văn phòng mà còn dành cho sinh viên. Với đủ loại cấu hình phù hợp với từng người nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
Trên đây là một vài gợi ý để các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Hãy tới viettech88 để tham khảo và trải nghiệm nhé.