Bạn đang sở hữu một mảnh đất có diện tích 100m2 nhưng chưa biết phải thiết kế như thế nào cho phù hợp. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách [replacer_a] đẹp nhất, phục vụ sinh hoạt của các thành viên. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn thiết kế biệt thự 100m2 ưng ý và hoàn hảo nhất.


1, Thiết kế biệt thự 100m2 theo phong cách cổ điển
Nhà là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình phát triển và là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn. Vậy nên thiết kế không gian phù hợp lại càng quan trọng. Thiết kế biệt thự 100m2 phù hợp đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống tiện nghi.

Việc xác định phong cách cho ngôi nhà là bước đầu tiên bạn phải xác định rõ. Việc xác định được phong cách làm cho thiết kế nhanh và đảm bảo những đặc điểm nổi bật.

Hiện nay có một cách thiết kế biệt thự 100m2 đó là phong cách cổ điển. Phong cách cổ điển là phong cách được nhiều gia đình ưa chuộng với những đường nét uốn lượn sử dụng nhiều hoa văn mang đậm dấu ấn xưa. [replacer_a]

Điểm nổi bật để nhận biết phong cách này là sử dụng màu tối, đường nét cầu kỳ. Phòng khách là trung tâm của nhà vì vậy hướng của phòng khách đúng với phong thủy đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.


Các phòng của biệt thự phải được bố trí, sắp đặt phù hợp đáp ứng được số lượng và trang trí. Màu trầm là nét đặc trưng của phong cách này vì vậy bạn nên chọn những đồ nội thất trang trí màu trầm như màu nâu, nâu đỏ,… [replacer_a]

Phong cách này yêu cầu cần nhiều thời gian, sự kỳ công vì vậy bạn cần phải tốn nhiều công sức và chờ đợi. Bạn nên dành nhiều thời gian để thiết kế và chọn cho mình công ty thiết kế uy tín để hoàn thiện bản vẽ.

2, Thiết kế biệt thự 100m2 theo phong cách hiện đại