Đột nhiên, máy tính bị đơ bất thường, khởi động lắp thêm chậm, tốc độ xử lý cũng ko mượt như trước. Bạn muốn laptop khởi động nhanh hơn? Việc bạn chắc thử lần đầu là “tậu” thay ổ cứng SSD cho máy tính xách tay. SSD sẽ khiến thấp nhiệm vụ nâng cao hiệu suất laptop lên đáng nói.

nNhững loại laptop sở hữu trên thị trường trên sự thật như: Dell, Toshiba, HP, Asus… đều hỗ trợ nâng cấp ổ cứng HDD sang SSD hoặc thay ổ cứng SSD cho máy tính xách tay, pc nên bạn đừng phân vân, e ngại không biết laptop Dell, Hãng Asus.. Có gắn ổ cứng SSD được không?

SSD là gì? Ổ cứng SSD mang gì đặc biệt?

Ổ cứng với đóng góp quyết định trong việc nhanh hay chậm của máy tính xách tay. Tốc độ truy xuất và lưu trữ data của laptop phục thuộc vào ổ cứng, Như vậy phong trào trên sự thật đều nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD cho máy tính của mình. Nhưng lựa mua được chỗ nào uy tín, lấy ngay tắp lự để nâng cấp ổ ssd cho laptop, Pc của mình thì cũng bạn yêu cầu quan tâm đến chất lượng, giá bán là điều quan trọng.

SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, các dữ liệu máy tính được lưu trữ trên các con chip bộ lưu trữ flash liên kết sở hữu nhau.


Có nên thay ổ cứng SSD cho laptop hay không?

Đối có các quý khách máy tính có mục đích như là lướt web, soạn thảo văn bản, giáo án, power point... Các việc làm văn phòng thì bạn cũng không nhất thiết nâng cấp ổ cứng SSD. Vì các tính năng này tiêu dùng ít dung lượng máy tính xách tay, ko nên vận tốc cao.

Đối có các laptop dùng hệ điều hành mới như Windows 10, Windows 8, 7; dùng những ứng dụng đồ họa, games ... Nên đến dung lượng và vận tốc xử lý nhanh thì bên tôi khuyên bạn bắt buộc lắp 1 ổ cứng SSD sẽ đem lại hiệu năng nhanh nhất cho laptop của bạn. Bây giờ, trên thị trường, giá ổ cứng SSD cũng đã và đang không còn quá cao đối chiếu nhiều lựa chọn người nữa đề nghị bạn với điều kiện Chắn chắn nâng cấp cho mình 1 chiếc ổ cứng SSD.

Ổ cứng máy tính nên sử dụng HDD hay SSD?

SSD giá thành cao hơn phổ thông phân tích HDD cộng dung lượng. Chẳng hạn, 1 ổ cứng SSD Sam Sung 250GB giá bán trên thế giới khoảng tầm trên dưới 2 triệu, thì HDD 250GB chỉ mang giá cả trên cuộc sống chỉ khoảng vài trăm ngàn. Do đó, nâng cấp ổ cứng SSD máy tính xách tay cũng không đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả đem đến cho bạn rất là đáng lưu ý.

Để tăng hiệu quả tiêu dùng của laptop bạn, Sài Gòn Computer khuyên bạn buộc phải tiêu dùng đồng thời 2 ổ cứng ssd và hdd để đạt được tốc độ máy tính xách tay nhanh nhất. Ổ cứng SSD bạn sử dụng để chạy hệ điều hành Windows, còn dùng ổ cứng HDD để chứa data như phim, ảnh, tài liệu....

Các mẫu ổ cứng SSD yêu cầu sử dụng?

Thời điểm này trên cuộc sống có rất rộng rãi ổ cứng SSD của những nhà tiếp tế khác nhau nhưng các hãng của những nhà SSD Crucial, Hãng Samsung, Kingston, Toshiba, SSD Intel, Western Digital được phổ biến người mô tả và sử dụng, mang những dung lượng GB là 128GB, 256GB và 480GB. Nếu chỉ để cài đặt hệ điều hành Windows bạn chỉ nên sử dụng ổ cứng có dung lượng 128GB là đảm bảo vừa túi tiền.


So sánh ổ cứng HDD & SDD

- giải pháp 1: Bỏ ổ DVD lắp Caddy Bay (áp dụng có các chiếc trang bị với ổ DVD)

Để sản phẩm ổ cứng SSD cho máy tính, bạn cần gắn thêm Caddy Bay để gắn ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD, mang nghĩa là bạn sẽ lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd trên laptop hoặc pc của mình. Do vậy, máy tính của bạn vững chắc chạy song song được cả hai ổ cứng HDD & SSD. Để xuất sắc hiệu suất ổ cứng, bạn phải gắng SSD bên trong & HDD láp vào Caddy Bay gắn bên ko kể.

Mang cách này, ổ đĩa DVD sẽ được thay bằng SSD, vì vậy ổ DVD của bạn sẽ khôn sử dụng được nữa. Bạn đừng lo lắng, việc này sẽ ko quá ảnh hưởng vì ổ DVD bây giờ cũng ko được dùng quá nhiều kiểu.

- Phương pháp 2: tiêu dùng thêm hộp box ổ cứng di dộng (Box SSK)

Trường hợp loại trang bị của bạn không giúp ổ đĩa DVD thì bắt buộc phải tháo bỏ ổ cứng cũ và thay SSD vào vị trí của HDD. Mặc dù thế, nếu muốn tận dụng lại ổ cứng cũ bạn có thể mau thêm hộp Box SSK để sử dụng làm ổ cứng sản phẩm điện thoại.

Sở hữu đề nghị nâng cấp ổ cứng SSD tại Lagihitech.vn

- Chỉ mất 10 phút để nâng cấp thành công SSD.
- Bạn sẽ miễn phí công thay thế & backup dữ liệu
- Bảo hành 36 tháng toàn quốc, đổi mới một đổi một trong thời gian bảo hành.
- Hỗ trợ và đè nén laptop tổng quát miễn phí
- Cam kết vật dụng chính hãng Kingston, Hãng Samsung,…

Các chiếc ổ cứng SSD lan rộng hiện nay: có 3 loại SSD

SLC: Tốc độ ổn định, bền, giá bán tương đối cao (đây là mẫu thường được tiêu dùng trong các siêu thị, công ty lớn)

MLC: Tốc độ cao, chưa ổn định (loại trung bình, ưa thích kinh phí người trải nghiệm phổ thông)

TLC: Vận tốc cao, độ bền kém.

Vậy bạn đừng chần chừ, hãy tới có Lagihitech.vn để nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay lấy ngay tắp lự.