Không yêu cầu nâng cấp ram chúng ta cứng cáp biết cổng tiếp nối USB thành ram giúp laptop chạy nhanh hơn, bài viết này mình xin chia sẻ giải pháp giúp dòng Output USB phát triển thành ram sử dụng trên máy tính.
Ram là linh kiện rất cần thiết trong máy tính xách tay lúc dùng, lúc ram hết laptop sẽ bị treo và chạy chậm, khi này chúng ta yêu cầu buộc phải nâng cập thêm ram cho laptop để sử dụng, ko kể ra để bằng máy tính chạy nhanh hơn mượt hơn trước khi tìm ram thì chúng ta kiên cố biết cái cổng tiếp nối USB thành Ram Laptop, để giúp máy tính xách tay mang thêm 1 lượng ram chạy phần mềm ổn định.

Có thể bạn quan tâm:
tìm RAM máy tính DDR3 Chính Hãng ở đâu ?
Hướng dẫn biết cổng tiếp nối USB thành ram

Bước 1: chúng ta cắm chiếc cổng USB vào máy tính và tậu Speed up my system


Bước 2: Kích thẻ Readyboost và cài đặt lượng dung lượng để vươn lên là ram bằng bí quyết sắm Use this device và điều trỉnh dung lượng thành bộ lưu trữ ram rùi mua OK


Bước 3: cổng tiếp nối USB sẽ bắt đầu thiết lập để trở nên bộ nhớ lưu trữ ram trên laptop.


Để đè nén xem cổng tiếp nối USB đã phát triển thành ram chưa chúng ta kích vào USB trường hợp thành như hình là đã thành công!


Sau khoản thời gian sử dụng máy tính song chúng ta rút USB ra như bình thường, dùng lại cắm vào.

Nếu người tiêu dùng muốn tắt thì kích chuột cần vào USB mua Properties tìm lại thẻ Readyboost và tích sắm Do not use this device rùi tìm OK

Biện pháp biết cổng USB thành ram vô cùng tiện lợi trong khi chúng ta chưa thể nâng cấp ram máy tính xách tay được ngay khi đó, chúng sẽ giup máy tính chạy nhanh hơn lúc ram thật của laptop bị hết. Ví như bị không muốn bị kẹt RAM thì Lagihitech khuyên bạn bắt buộc sữ dụng RAM DDR4 Samsung giá cực kỳ oke mà chất lượng cực gắt .

Vậy nên Lagihitech đã hướng dẫn song cho người sử dụng cách để dòng cổng USB thành ram, kỳ vọng qua bài viết trên Chắn chắn giúp người sử dụng sử dụng máy tính đảm bảo hơn.

Chúc người sử dụng thành công!