Bạn đã biết cách làm sạch xích đu gỗ chưa? Đến ngay đại lý buôn bán xích đu để được tư vấn Cách vệ sinh xích đu đơn giản và hiệu quả nhất.

Xích đu cũng cần được vệ sinh làm sạch định kỳ giúp sản phẩm có độ bền cao và tốt cho sức khỏe người dùng. Vậy bạn đã biết cách làm sạch xích đu nan gỗ chưa? Đến ngay xích đu giá rẻ để được tư vấn Cách vệ sinh xích đu đơn giản và hiệu quả nhất.Dùng sữa bò

Muốn làm sáng xích đu gỗ, bạn có thể dùng một ít sữa lau lên lớp vecni và để cho khô. Sau đó các bạn dùng bàn chải nhúng nước để cọ sạch. Cách này sẽ giúp cho lớp sơn cứng lại và sáng bóng. Cách làm sạch này áp dụng cho xích đu dạng nan đơn giản hơn so với xích đu bằng mây.

>>>Địa chỉ Mua Xích đu tại Bắc Ninh

Dùng nước trà đậm đặc

Cách này rất đơn giản nhưng lại khá hiệu quả, bạn có thể pha 1 bình trà to đậm đặc và để nguội, sau đó bạn hãy dùng vải mềm nhúng nước trà lau mạnh lên xích đu bạn cần làm sạch và đánh bóng từ 2 – 3 lần.

Dùng bia hay dầu paraffine

Cách này hiện khá là thông dụng, các bạn hãy lấy vải mềm thấm bia hay dầu paraffine rồi chà mạnh lên bề mặt gỗ xích đu để xóa đi các vết bẩn bám lâu ngày. Nếu bạn dùng dầu paraffine thì nên cần lưu ý là khi vừa khô nên chùi lại bằng dầu thông với vải thường để mặt nan gỗ đc sáng bóng.

Dùng nước giấm pha loãng

Bạn cũng có thể pha loãng giấm theo tỉ lệ 1/4 giấm với 3/4 nước, sau đó dùng vải mềm nhúng vào dung dịch và lau lên bề mặt xích đu. Dung dịch giấm pha loãng sẽ giúp làm sạch cả những vết bụi bẩn lâu ngày và sáng bóng trở lại.

Dùng dầu ăn và sáp ong trắng

Để tẩy sạch những vết dính lâu ngày trên xích đu. Bạn muốn làm sạch những dấu vết đó, các bạn hãy cho mấy giọt dầu ăn vào một chút sáp ong trắng, đem chưng Cách thủy đến khi sáp ong chảy ra rồi bôi lên vết bẩn và lấy bàn chải lông mềm hay bàn chải đánh răng cũ cọ thật mạnh lên xích đu rồi chùi lại bằng nước sạch.

Bảo quản xích đu

1 nguyên nhân tiêu biểu khiến cho xích đu nhanh xuống cấp hơn đó là nó phải chịu lực quá lớn so với khả năng. Mặc dù sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, có trọng tải làm việc lớn, độ bền vượt trội nhưng tất cả đều có giới hạn. Sau một thời gian phải chịu lực tác động quá lớn thì chắc chắn kết cấu xích đu sẽ trở nên lỏng lẻo hơn, khiến cho chất lượng suy giảm. Để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm, bạn không nên đặt những vật nặng lên trên.

Trong quá trình sử dụng xích đu gỗ các bạn cũng cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm để nó bền hơn, giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi đồng thời tiết kiệm chi phí.

>>Xem thêm: Mua Xích đu tại Quảng Ninh