Phiên bản FireCuda SSD cho vận tốc đọc ghi tuần tự lên tới 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s), nhanh hơn 6 lần SATA SSD.

Seagate mô tả thông tin các mẫu thiết bị mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk. Các thiết bị này đem đến sự lựa tậu rộng rãi cho khách hàng cả về dung lượng lẫn hiệu suất, được quảng cáo sẽ giúp cải thiện và nâng cao từng trải công việc cũng như giải trí.


Trong ấy, Seagate BarraCuda mang 4 tùy chọn. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho nhu cầu cần thiết bằng máy tính hàng ngày có dung lượng từ 500GB - 8TB đối mang ổ 3.5” và 500GB - 5TB có ổ 2.5”; BarraCuda Pro sở hữu dung lượng lên tới 14TB, dành cho những chuyên gia trí tuệ sáng tạo, game thủ nên cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD với 2 bản mẫu là BarraCuda SSD 2.5” thường thì và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng 1,8 triệu giờ. Bên cạnh RA Ram Laptop của Hãng Samsung cũng được rộng rãi người tin ding.

Về Seagate FireCuda, bản mẫu FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD Samsung và HDD mang dung lượng lên tới 2TB. Nhờ bộ nhớ NAND (dòng chip nhớ vận tốc cao được sản phẩm công nghệ trên SSD) giúp tăng tốc độ thực hiện những tác vụ thường tương tự với ổ cứng SSD, khả năng tải game khi dùng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần đối chiếu ổ cứng HDD Thông thường. Còn version FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng cao nhất 2TB.


Xem thêm
Sản phẩm được rất nhiều người tin dùng sử dụng SSD Intel 2.5 inch, mSATA, M.2 NGFF, NVMe chính hãng
Trong khi đó, IronWolf và IronWolf Pro được logic hóa mang phần mềm AgileArray dành cho server NAS, chế tạo cho người tiêu dùng liên doanh SME mang phong phú lợi ích như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm nhận chống rung, cảm biến điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,... Nổi bật, bản mẫu IronWolf 110 SATA SSD được ngoại hình để hoạt động 24/7, hiệu suất cao nhất 560MB/s với chuẩn 2.5” và giao tiếp SATA 6GB/s.

Cuối cộng, Seagate SkyHawk là cái sản phẩm công nghệ có khả năng tư vấn lên đến 64 camera HD. Phiên bản SkyHawk 14TB được hợp lý hóa cho DVR và NVR, mẫu mã để công việc 24/7 và thứ ứng dụng ImagePerfect giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, hạn chế việc mất hình và độ trễ. Không tính ra, khoa học quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dõi, phân tích sự ổn định của ổ cứng.

Dịp này, Seagate cũng giới thiệu những dòng SSD siêu thị cho toàn cầu Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho những ứng dụng công ty, SSD Nytro NVMe cho những trung tâm dữ liệu hyperscale và SSD Nytro cho những trung tâm data thiết yếu các bí quyết hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.