Học nghề tu sửa laptop, máy tính chuyên nghiệp là một trong những lĩnh vực xuất ngày nay Việt Nam từ lâu rồi. Tuy nhiên, do tihf hình phát triển của sơn hà và sự hấp thu công nghệ so với Thế Giới còn thấp, ngành nghề này vẫn chưa thật sự phát triển tại nước ta dù rằng triển vọng phát triển nghề là vô cùng lớn. vì sao lại như vậy?

xem thêm >> dịch vụ sửa lỗi Macbook không khởi động được

HỌC NGHỀ sửa sang LAPTOP, MÁY TÍNH - CON ĐƯỜNG KHÔNG MỚI NHƯNG VẪN ÍT NGƯỜI chọn lựa, Tại sao?

Học nghề tu tạo máy tính - laptop chuyên nghiệp là một trong những lĩnh vực xuất ngày nay Việt Nam từ lâu rồi. Tuy nhiên, do tihf hình phát triển của giang san và sự tiếp nhận công nghệ so với Thế Giới còn thấp, ngành nghề này vẫn chưa thật sự phát triển tại nước ta dù rằng triển vọng phát triển nghề nghiệp là khôn cùng lớn. vì sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

nhịp nghề phứa lớn nhưng lại ít người tuyển lựa

sửa chữa máy tính, laptop là một trong những ngành nghề kỹ thuật có nhịp nghề nghiệp bừa bãi cao trong số các nhóm ngành kỹ thuật khác. Bởi vì lĩnh vực này đang cần số lượng nhân lực rất lớn, cung không đủ đáp ứng cầu. ngày nay, các chuyên viên giỏi được đào tạo bài bản, có trình độ, nắm vững kỹ năng chuyên môn chỉ có thể đáp ứng khoảng 40% nhu cầu của khách hàng, và thường chỉ tụ hội ở những thành thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,... và còn những tỉnh ngoài thành như nông thôn, tỉnh lẻ thì gần như là không phổ biến, do đó xảy ra rất nhiều bất cập mỗi khi người dùng xảy ra sự cố và cần giải quyết kịp thời.

Theo thống kê, hiện tại mức lương cơ bản của một kỹ sư tu sửa máy tính, laptop mới đi làm ngả nghiêng trong khoảng từ 4 - 7 triệu VNĐ. Đây là mức lương được xếp vào nhóm cao cùng với các ngành nghề như tài chính, ngân hàng. Không những vậy, sau khi học thành nghề, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Nếu không muốn làm nhân viên tại những hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ tu chỉnh laptop, máy tính lớn, bạn có thể tự mở cửa hàng để làm chủ hoặc trở thành những cố vấn chuyên môn, các giảng viên đào tạo nghề,...

Học tu chỉnh máy tính, laptop tại trọng điểm[/caption]
tại sao tuy “hot” nhưng việc học nghề sửa sang laptop, máy tính vẫn ít phổ thông?

Nguyên nhân đốn khiến việc học nghề sửa máy tính, laptop vẫn chưa đích thực phổ thông đối với thanh niên Việt Nam bây chừ có nhẽ là do trình độ và hạ tầng về công nghệ thông tin còn thấp và hạn chế. Hơn nữa, có nhẽ nhiều bạn cho rằng đây đích thực là một ngành nghề khó, nếu không có nền tảng căn bản sẽ khó mà tiếp kiến phát triển và thành thành đạt với ngành nghề này được.

Tuy nhiên, các bạn cần phải hiểu rằng hiện tại, nước ta đang trong quá trình công nghiệp quá, đương đại hóa. Do đó, nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ liên tưởng đến công nghệ thông, nhất là máy tính laptop đang ngày càng tăng cao, với đà phát triển như ngày nay, nếu không nối mở rộng vấn và đào tạo nhân lực, có nhẽ trong mai sau không xa, cung cho ngành nghề sang sửa máy tính sẽ thật sự không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang lo ngại rằng việc học nghề là rất khó khăn thì có thể yên tâm. Bởi ngày nay có rất nhiều trọng điểm uy tín như FPT, Info World, Aptech….Hay tại Công Ty TNHH Hiển Laptop chúng tôi cũng nhận đào tạo học viên tu tạo máy tính, laptop hàng đầu tại TPHCM. nhận đào tạo nghề sửa chữa máy tính chuyên sâu phối hợp cả lý thuyết với thực hiện, được đào tạo liên tiếp về tri thức lẫn tay nghề thực tại trong 3 - 4 tháng, cho tới khi Học viên đáp ứng đủ các điều kiện ra nghề. Chỉ cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và tường tận, cần cù, chắc hẳn dưới sự chỉ dẫn của những giảng viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có khả năng học thành nghề trong tương lai.

Học và làm việc tại Công Ty TNHH Hiển Laptop.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng bây chừ về ngành công nghệ thông báo, phần cứng. Và nhu cầu việc làm của rất nhiều người đam mêm công nghệ thông tin, laptop nên Hiển Laptop có nhận Kỹ Thuật Viên và kèm theo có nhận đào tạo học viên sang sửa laptop để đáp ứng nhu cầu cần kíp về máy tính laptop của khách hàng bây chừ. Đến với Hiển Laptop, các kỹ thuật viên, học viên sẽ được tiếp cận công nghệ tiền tiến hiện đại kèm với máy móc được trang bị hiện đại và mới. Khách hàng đặc biệt là khu vực Gò Vấp luôn xem Hiển Laptop là địa chỉ ưu tiên, địa chỉ an tâm nhất để gửi gắm laptop cho công ty.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com