Do lượng khách đa dạng, nhiều thành phần nên việc [replacer_a] cũng không phải đơn giản để có thể có được một không gian không những hợp lí mà còn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi đến đó. Chính vì thế, kiến trúc An Cường muốn chia sẻ với các nhà đầu tư một số giải pháp để thiết kế nhà hàng bình dân hài hòa, phù hợp với nhiều đối tượng như sau.

Thiết kế nhà hàng bình dân theo phong cách tối giản.
Để lựa chọn một phong cách thiết kế nhà hàng bình dân phù hợp các chủ đầu tư cần đặt mình vào vị thế của một khách hàng để hiểu được mong muốn của những đối tượng khách hàng mà mình hướng tới khi bước vào một nhà hàng là gì? Họ mong chờ gì nhất ở nhà hàng đó?


Với kinh nghiệm lâu năm thiết kế nhà hàng bình dân, kiến trúc An Cường hiểu rằng một không gian tiện nghi, thoải mái chắc chắn sẽ luôn mang đến cho phần lớn khách hàng một cảm giác dễ chịu. Để có được một không gian đáp ứng được những yêu cầu trên thì phong cách thiết kế tối giản với không gian mở, thoáng đãng, có sự kết nối với tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo. [replacer_a]

Thiết kế nhà hàng bình dân với phong cách tối giản nhưng cũng cần tạo được ấn tượng đối với khách hàng khi ghé thăm không gian nhà hàng của bạn. Không gian cần được ưu ái nhất trong tổng thể nhà hàng đó là không gian ăn uống chung, tuy nhiên không nên sử dụng các vật dụng bàn ghế hay trang trí quá phức tạp và cầu kì khiến cho toàn bộ không gian trở nên nặng nề và bí bách, các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất có thiết kế gọn nhẹ, tối giản hết mức có thể để mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu với thiết kế nhà hàng bình dân tối giản nhưng vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cần có của một nhà hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế nhà hàng bình dân cũng sẽ đơn giản và mang lại hiệu quả cao với giải pháp từ cây xanh. Việc sử dụng cây xanh trong thiết kế cũng sẽ giúp cho không gian nhà hàng được nới rộng và mềm mại hơn khi được sử dụng thay thế cho các vách ngăn khô cứng giữa các không gian khác nhau trong nhà hàng. Một thiết kế nhà hàng bình dân có sự kết nối với thiên nhiên là một lựa chọn thông minh, không những khiến không gian nhà hàng trở nên độc đáo mà còn tạo cho thực khách cảm giác dễ chịu và thoải mái khi đến nhà hàng của bạn. [replacer_a]


Ngoại không gian quan trọng nhất của một nhà hàng là khu ăn uống chung thì bếp cũng chính là khu vực có tầm quan trọng không kém. Ngoài việc phải đáp ứng được sự linh hoạt trong không gian thì từng phần của khu vực này luôn phải được tối ưu hóa công năng khi đưa vào hoạt động. Mỗi khu vực trong bếp từ chế biến đến nấu đều phải thuận tiện. Khi thiết kế nhà hàng bình dân, nội thất được lựa chọn là những loại nội thất bình dân có công năng sử dụng cao mà không quá hiện đại là yếu tố cần được quan tâm và chú trọng để không gây bất tiện cho những người sử dụng.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nhà hàng bình dân
Bên cạnh một thiết kế tối giản thì việc kết hợp màu sắc của nhà hàng bình dân trong khi thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng và cần thiết để tạo được ấn tượng và sự khác biệt đối với thực khách khi đến với nhà hàng của bạn. Lựa chọn màu sắc cần được hài hòa cùng với hệ thống chiếu sáng đến từ các thiết bị cũng như ánh sáng tự nhiên.