iRobot Roomba i7 là một sản phẩm với tính đột phá mới của hãng iRobot. Khoa học khiến sạch ba bước tự động và lực hút mạnh mẽ 10X giúp làm cho sạch mọi bề mặt sàn nhà của bạn. Ko gian đựng rác được cải tiến, với thể khiến sạch với nước. Nhờ sự giúp sức của khoa học Imprint™ Smart Mapping tự động thiết kế được quãng tuyến đường dọn dẹp thích hợp với các ko gian nhà ở khác nhau, cho phép các bạn lựa chọn thời khắc lau dọn cũng như vị trí lau dọn.

Việc thiết lập thời kỳ vệ sinh khôn cùng thuận lợi có app iRobot HOME, quý khách với thể quyết định nơi mà iRobot Roomba i7 sẽ hoạt động cũng như thời kỳ thu dọn của máy sẽ được lưu trữ chỉ bằng 1 áp dụng.

Hệ thống tự động khiến cho sạch phê duyệt ba công đoạn giúp khiến sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng một cách thức tốt ưu nhất. Sản phẩm có tiếp nhận lên đến 99% những dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

Thuận tiện kết nối và điều khiển vật dụng duyệt y vận dụng iRobot Home, mang trên cả hai hệ quản lý Android và IOS, tuy nhiên còn với tính năng tương trợ qua giọng nhắc phê chuẩn Alexa và trợ lý Google.


Xem thêm:
Robot Lau Nhà iRobot Braava 380t có tốt không ?
Ngoài ra sản phẩm còn được kế thừa tính năng của những sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối trang bị ưng chuẩn Wifi, xếp đặt lịch làm việc tự động, tự động về sạc khi hết pin và trở lại khiến việc lúc sạc đầy.
Sức Hút nổi trội iRobot Roomba i7.

Công nghệ mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện đem lại sức hút với hiệu suất gấp 10 lần.

iRobot Roomba i7 có Hệ Thống nhận diện trang bị.

Tích hợp công cụ nhận mặt trang bị iAdapt® 3.0 cho phép iRobot Roomba i7 đánh dấu khu vực tiếp giáp với xác thực và thu dọn hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Tuy nhiên máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được những vị trí mình đã quét dọn và những vị trí chưa được tẩy sạch.


Máy Neato D5 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D5 mang kỹ thuật quét laze 360 độ sáng tạo, tự động quét laze liên tục ở những bề mặt xung quanh để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Kỹ thuật này hoạt động hiệu quả ngay cả trong những căn phòng thiếu sáng. Và máy hoạt động thấp có các mẫu vật nhỏ nhẹ như giấy ăn, dây điện, hạt dưa và ngay cả tóc hoặc lông vật cưng sẽ ko còn hiện diện sau lần hoạt động của Neato D5.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 tại Lagihitech.
Máy hút bụi thông minh Neato D5 tự động sạc sau lúc hoạt động

Có hiệu suất thu vén nhanh gấp đa dạng lần so sở hữu các cái máy hút bụi tự động ngày nay thì Neato D5 trong 1 lần hoạt động với thể dọn dẹp rộng rãi phòng cùng một lúc. Và lúc lượng năng lượng còn lại trong máy không đủ cho thời kỳ hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ và sau ấy tự động tiếp diễn công việc còn lại.


Lên lịch hoạt động mỗi ngày có máy hút bụi Neato D5

Máy sáng tạo Neato D5 tương trợ tính năng đặt lịch quét dọn khi dùng Neato App mà người dùng sở hữu thể tải về trên Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào hệ điều hành của smartphone. Ngoài việc xem được thời kỳ hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D5 còn tương trợ người mua nhân thể ích lên lịch. Có nhân tiện ích này, khách hàng chỉ cần cài đặt khoảng thời kì thu vén và máy sẽ tự động hoạt động trong khuông giờ đó.

Tường ảo thông minh NO-GO line

Hỗ trợ tính năng tường ảo thông minh NO-GO Line Neato App cho phép người dùng lựa chọn các vị trí không cho phép robot Neato D5 hoạt động xung quang khu vực đấy, bạn chỉ cần chọn chế độ NO-GO line màn hình sẽ hiển thị sơ đồ của ngôi nhà khi máy hoạt động, chỉ cần kéo thả các vị trí khong mong muốn trên sơ đồ thì Neato D5 sẽ không đi vào vị trí đấy.

Bạn nên tham khảo:
Robot hút bụi Neato D5 có tốt không ?