Gắn bó với mọi người mỗi lúc mọi nơi, giúp mọi người tính được từng nhịp tim và giúp mỗi người có chế độ thể dục đều đặn và tốt hơn, kiểm soát được hoạt động mỗi ngày như thế nào. Khiến thế nào để giữ được hơi thở đúng và đều?… Đây sẽ là biện pháp cho chính mỗi người quan tâm đến sức khoẻ. Đấy là chiếc Đồng hồ thông minh Fitbit Charge hai

Ngoài ra, Lagihitech chúng tôi khuyến cáo người dùng tham khảo mẫu Fitbit Alta HR, model mới khắc phục một số lỗi của Charge hai (chống nước cao hơn, hỗ trợ cùng động rộng hơn, và model mới hơn)

Chính thức xây dựng thương hiệu sản phẩm Vòng đeo tay sáng tạo Fitbit Charge hai, cho chúng ta thấy một dòng nhìn mới mẻ và thêm vào đấy là 1 số tính năng sẽ khiến bạn muốn có ngay một loại vòng đeo tay sức khoẻ Fitbit Charge hai.

Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Mô Tả Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2.

Tính năng, đặc điểm nổi bật.


PurePulse Heart Rate: nhận tự động đo nhịp tim liên tục lúc đeo ở cổ tay, cho phép bạn biết rõ được chỉ số nhịp tim cơ thể hoạt động.

Cardio thể dục: tạo điều kiện cho bạn biết được bạn nên khiến cho gì, vô kể, để cải thiện cường độ tập thể dục phải chăng hơn.

Auto Sleep Tracking & Silent Mode : Tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn và tự động báo thức.

Multi-Sport Modes: theo dõi chừng độ luyện tập khi đi hoặc chạy xe đạp và trọng lượng.

SmartTrack ™: Tự động ghi nhận các hoạt động chọn lọc và ghi lại chúng trong phần thực hành những áp dụng Fitbit.

Reminders to Move: Khuyến khích tiêu chuẩn đạt được hàng giờ 250 bước.

Smartphone Notifications: Xem cuộc gọi, văn bản và lịch thông báo trên màn hình lúc điện thoại của bạn là gần đó.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Tự động theo dõi chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng theo dõi nhịp tim khi chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ ấy gợi ý những cách cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition theo dõi sức khỏe phụ nữ phải chăng nhất
ví như người dùng khai báo thông báo mang Fitbit app là nam nữ nữ thì App sẽ xuất hiện thêm tùy chọn hỏi bạn có muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay ko. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và chấm dứt chu kỳ gần nhất sau đấy app sẽ tính toán và đưa ra dự đoán chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời điểm dễ thụ thai nhất).


Bạn nên tham khảo:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.
Hoạt động cả ngày cộng Fitbit Versa Lite Edition

Fitbit Versa Luôn theo dõi quá trình hoạt động của người dùng như là số bước chân mỗi giờ, quãng tuyến phố đã thực hành, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Có Fitbit App các bạn sẽ biết được khái quát tham số của mình và theo dõi xem những bài tập chuyển động nào quá sức với bản thân.

Mọi thứ trong 1 có đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Có đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition, chỉ cần kết nối sở hữu điện thoại mang hệ quản lý Android mỗi lúc có tin nhắn, hay 1 cuộc gọi tới sẽ mang thông tin trong Fitbit Versa. Không những thế các App của Fitness, mạng phường hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa.

Thông số khoa học của đồng hồ Fitbit Versa Lite Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày

Thời gian sạc: 2 giờ

Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 trang bị iOS, Android, Window

Bạn nên tham khảo:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic xịn.