Bạn phải đi làm cả ngày không có thời gian quét dọn ? Bạn đang cần tậu máy hút bụi tự động ? Robot hút bụi sáng tạo Neato D6 thích hợp có mọi người dùng, máy hút bụi sẽ hoạt động theo lịch đã được cài đặt sẵn phê duyệt app Neato Robotics chuyên chở về miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Ngoài tính năng đặt lịch quét dọn máy còn giúp khách hàng khoanh vùng các vị trí cấm, nhận diện lược đồ ngôi nhà, chế độ dọn dẹp…

Robot sáng tạo Neato D6 thu dọn lông thú cưng hiệu quả

Đối mang các gia đình có thành viên dị ứng mang lông vật nuôi, thì việc tiếp xúc có lông thú vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó máy hút bụi Neato D6 hiểu được điều ấy, mang chổi quét đa năng với kích thước lớn hơn 70% so mang những dòng máy hút bụi thường ngày khác, dẫn tới hiệu suất hoạt động phải chăng hơn. Thêm vào ấy, sở hữu kỹ thuật lọc mới nhất của Neato sẽ tránh được dị ứng hoặc bụi bẩn của vật nuôi trong nhà.


Thông tin liên quan:
Mua Robot hút bụi Neato Botvac Connected tại Lagihitech
Tự động điều hướng quét dọn sở hữu kỹ thuật LaserSmart

Robot hút bụi Neato D6 sở hữu công nghệ LaserSmart, khi hoạt động Neato D6 sẽ quét số đông khu vực tiếp giáp với vị trí hoạt động và hình thành nên sơ đồ của căn phòng, trong khoảng đó chúng ta mang thể đồ mưu hoạch thu vén sẽ rẻ hơn gấp phổ thông lần. Nhờ vào LaserSmart thời kỳ thu dọn sẽ hoạt động chính xác, hiệu quả hơn, đặc thù Neato D6 làm cho việc được trong những môi trường thiếu sáng mà ko khiến giảm chất lượng hoạt động.

Làm sạch xuất sắc có Máy hút bụi Neato D6

Thông minh hơn các phiên bản Neato trước ấy, Neato D6 sở hữu tính năng Multiple Floor Plans khôn xiết phù hợp với những gia đình với đa dạng tầng lầu cần thu dọn, mang tính năng này cho phép khách hàng đồ mưu hoạch quét dọn lên đến 3 tầng khác nhau. Người dùng còn có thể sử dụng tính năng No-Go Lines trên mỗi tầng lầu khác nhau tạo điều kiện cho máy hút bụi sẽ tránh xa những khu vực cấm này.

Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D3 khi với kết nối Wifi

Neato D3 còn với thể điều khiển từ xa trên vận dụng Neato, áp dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android sau khi vận chuyển áp dụng về smartphone, kết nối có máy hút bụi qua mạng wifi sau đấy điều khiển. Áp dụng Neato mang phần đông các tính năng như loại điều khiển từ xa mang wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng mang các chức năng quét dọn thường ngày, hoặc chức năng thu dọn êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy.

Thông tin liên quan:
Máy Hút Bụi Thông Minh iRobot Roomba 614 Giá Tốt Nhất TPHCM.
Trong menu còn mang các phím đi lại mà quý khách có thể trực tiếp điều hướng thu vén. Với chức năng lịch dọn dẹp robot theo ngày, giờ trong tuần, người mua với thể tuyển lựa thời kì mà máy sẽ bắt đầu dọn dẹp. Sau lần hoạt động trước nhất, máy sẽ hiển thị sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu dọn. Bên cạnh đó trong công đoạn quét dọn, khi gặp các trở ngại vật cản trở công đoạn hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí bị kẹt.


Máy Neato D3 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D3 còn mang kỹ thuật laze thông minh, tự động quét laze 360 độ liên tục theo phương nằm ngang để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Kỹ thuật này vẫn hoạt động rất tốt ngay cả trong khu vực thiếu sáng,và còn với thể di chuyển trong khoảng phòng này đến phòng khác. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả với những mẫu bụi hay những vật nhỏ nhẹ như giấy, hạt hướng dương hoặc các chiếc dây điện ngắn, và tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D3 tự động sạc sau khi hoạt động

Sở hữu tốc độ dọn dẹp nhanh gấp rộng rãi lần điều này có tức là máy sở hữu thể thu vén một lúc được nhiều phòng trong 1 lần hoạt động. Và lúc lượng pin trong máy còn lại thấp, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban đầu, sạc đầy và tiếp diễn công việc còn dang dở.

Thông tin liên quan:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba 614 Giá Tốt Nhất TPHCM.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng