Google Chromecast 3 tương trợ người mua xem được những bộ phim, hình ảnh, video từ phổ thông nguồn khác nhau của thiết bị di động hoặc laptop của bạn lên màn hình tivi thông qua kết nối wifi tại nhà.

Để tiêu dùng Chromecast các bạn cần gắn vật dụng vào TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập Chromecast khá đơn giản, nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Sau lúc thiết lập xong, nếu như bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình chuẩn y Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau đó bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào đó và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Nhiều người thắc mắc:
Thiết bị Google Chromecast 3 Giá Cực Tốt
Google Chromecast 3 có kho vận dụng cực lớn

ChromeCast tương trợ những áp dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn sở hữu thể truyền phát nội dung nào khác đến TV của mình? Để Tìm hiểu, tất cả những gì Các bạn phải cần làm là mở ứng dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và thông qua phần Chromecast & TV.


Tuy nhiên các bạn có thể sử dụng smartphone của mình vận chuyển game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên TV.

Chơi game ngay trên Google Chromecast 3

Người dùng cũng mang thể chơi 1 số trò chơi trên vật dụng di động có Chromecast của mình. Để sắm các trò chơi tương trợ Chromecast, hãy mở áp dụng Google Home và tìm kiếm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên đồ vật di động, đi đến Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

Sau lúc bạn cài đặt và mở trò chơi tương thích có Chromecast, hãy tậu và nhấn vào tượng trưng Cast để phát trực tiếp trò chơi đó đến TV của bạn. Sau đấy, bạn có thể dùng vật dụng Android hoặc iOS khiến cho bộ điều khiển. Đối sở hữu những game hỗ trợ đa dạng người chơi, bạn có thể dùng đa dạng điện thoại làm bộ điều khiển.
Tính năng của Google Wifi System 3-Pack

Vận dụng điều khiển của Google Wifi cho phép khách hàng dễ dàng rà soát những thông báo về hiện trạng kết nối của hệ thống mạng, danh sách trang bị đã và đang kết nối, dung lượng dùng qua từng thời kỳ và cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp phổ thông hơn một bộ phát)

Nhiều người thắc mắc:
Loa Thông Minh Google Home Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Kế bên khả năng phát wifi chất lượng cao, Google đã tích hợp gần như tính năng có ích vào bên trong sản phẩm. Bạn mang thể sử dụng tiện dụng thông qua vận dụng trên smartphone ở mọi lúc, mọi nơi, thậm chí ko cần thiết phải trong vùng phủ sóng của Google Wifi.


Tính năng cho khách Guest Wifi: sẽ tạo ra thêm một mạng wifi nữa dành riêng cho khách với mật khẩu riêng, giúp bạn ko cần san sẻ mật khẩu của mình sở hữu người khác. Bạn cũng có thể giảm thiểu hay cho phép khách tróc nã cập một số tài nguyên mạng như SmartTV, máy tính…

Tính năng Family Wifi Pause: cho phép người dùng phân chia và chặn tầm nã cập của một nhóm vật dụng chỉ bằng 1 cú chạm. Thí dụ, bạn mang thể phân lực lượng trang bị của con mẫu và chặn truy hỏi cập vào giờ học hàng tối. Bạn cũng có thể ngắt mạng từng đồ vật riêng lẻ hay hẹn giờ chế độ này tự động chấm dứt.

Tính năng Priority Device của Google Wifi: cho phép bạn ưu tiên băng thông theo từng đồ vật đang kết nối trong mạng.

Tuy nhiên, Google Wifi System 3-Pack còn với 1 số tính năng khác như kiểm tra chất lượng đường truyền, cho phép phổ thông người quản lý mạng wifi (thông qua Google Account) hay điều khiển ánh sáng trong phòng mang bóng đèn Philips Hue.

Xem thêm:
Loa Thông Minh Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng