Robot hút bụi Neato Botvac Connected được vật dụng kỹ thuật hiện đại LaserSmart & chổi quét đa năng bậc nhất, hoạt động rẻ trên số đông bề mặt thu dọn.Máy hút bụi sáng tạo Neato Botvac Connected lúc sạc đầy sở hữu thể lau dọn được nhiều phòng trong một lần hoạt động. Có nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý số đông góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng sở hữu thể kết nối Robot thông minh Neato Botvac Connected qua smartphone. Sở hữu kết nối Wifi & ứng dụng Neato Robotics tương trợ iOS hoặc Android, bạn mang thể phát động, lâm thời dừng máy hút bụi sáng tạo Neato ngay cả lúc bạn ko sở hữu mặt tại đấy. Bạn mang thể nhận được thông tin hiện trạng thu vén của máy hút bụi lúc hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. Botvac Connected thích hợp lúc sử dụng sở hữu các sản phẩm thông minh Amazon Alexa, Google Home.

Có thể bạn chưa biết:
Có Nên Robot hút bụi Neato D3 không?

Robot Neato Botvac Connected với phổ quát cảm biến

Trang bị hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi và một cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao khi đi lại tới những khu vực bị thay đổi độ cao thì máy hút bụi Neato Botvac Connected sẽ quyết định đi tiếp hay là không, có cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào khuôn khổ hoạt động với thể gây tổn hại đến máy như bậc bậc thang, và một cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi gần kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, vật dụng.

Lựa chọn chế độ dọn dẹp và theo dõi hiện trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép người mua chọn lọc các chế độ quét dọn ưa thích và theo dõi tình trạng hoạt động của thời kỳ thu vén.

Hoạt động phải chăng trên cả thảm hoặc các bề mặt khác: có ngoại hình thanh hao quét đa năng chất lượng cao phù hợp mang độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu chổi xúc tiếp trực tiếp với bề mặt thu dọn, hoạt động thấp có các cái thảm trong nhà.

Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot thông minh iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban sơ khi hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc khi lượng pin còn lại quá tốt

Nhiều người thắc mắc:
Robot Lau Nhà iRobot Braava 380t Chính Hãng Giá Cực Tốt
Tự động thu dọn theo lịch: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 sở hữu thể đặt lịch hoạt động lên đến 7 ngày trong tuần, điều đấy có tức thị nhà của bạn sẽ được dọn dẹp hằng ngày


Khả năng quét dọn mạnh mẽ của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985

Lực hút mạnh mẽ: có thanh hao quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 mang lực hút mạnh gấp 10 lần.

Hút lông thú nuôi cực tốt: với 2 chổi quét kỹ thuật mới mang trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào làm cho giảm lực hút của máy.

Dọn dẹp những góc tường và chân tường phải chăng nhất: có hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 985 được ngoài mặt đặc biệt để thu dọn các góc tường hoặc chân tường một cách mạnh mẽ.

Với Bộ lọc chất lượng cao không khiến cho bụi, lông thú cưng, hoặc các dị vật tồn tại trong công đoạn thu vén của máy.

Thông số khoa học của iRobot Roomba 985

Chiều dài máy: 35.05 cm
Chiều cao máy: 9.14 cm
Cân nặng: 6.21kg

Bạn có biết?
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 Chất Lượng Cao.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng