Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 960 và iRobot Roomba 980 trong năm 2016 luôn là các sản phẩm thu vén hàng đầu trên toàn cầu . Đây là một trang bị quét dọn nhà cửa thông minh, với thể hút song song bụi bẩn, những mảnh vỡ lẽ nhỏ và cả lông của những vật nuôi trong nhà. Sản phẩm với thể quét dọn trên hầu hết các mẫu sàn nhà khác nhau.

Loại sản phẩm iRobot Roomba 960 được cải tiến dung lượng pin đáng nhắc, sở hữu thể hoạt động liên tiếp khoảng 75 phút cho mỗi lần sạc đầy. Điều đấy sở hữu tức là nếu diện tích căn hộ của bạn vào khoảng 130 m2 thì không thể khiến cho khó iRobot Roomba 960 trong 1 phiên khiến việc. Trường hợp ví như như không gian nhà của bạn mang rộng hơn diện tích trên thì cũng không cần phải lo lắng. IRobot đã tích hợp 1 tính năng cực kì sáng tạo cho các cái iRobot Roomba đấy là tính năng sạc tự động, iRobot sẽ tự động chạy về sạc điện lúc lượng điện trong máy tốt, sau 2 giờ sẽ tiếp tục trở lại làm cho việc.


Xem thêm:
Robot Hút Bụi s9+ chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
iRobot Home cùng nhiều tiện ích .

App iRobot Home của iRobot Roomba 960 cho phép điều khiển iRobot phê duyệt Smartphone, đây là một vận dụng chẳng thể thiếu nếu như bạn muốn thiết bị hút bụi của mình trở nên sáng tạo hơn. Chế độ thiết lập lịch làm việc tự động giúp bạn có thể điều chỉnh lịch làm cho việc của vật dụng. Tính năng Live maps cho phép bạn xem lại thời kì khiến cho việc và các khu vực mà iRobot đã thu vén qua. Bên cạnh đó, áp dụng trên còn tương trợ điều khiển qua giọng kể phê chuẩn Amazon Alexa và Google Assistant.

Công Nghệ Aero Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba 960.

Kỹ thuật Aero Force giúp tăng mạnh lực hút mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu tính năng giúp iRobot tự nhận dạng được khuôn viên khu vực cần quét dọn, qua đó nó sở hữu thể tự động chuyển di một bí quyết hợp lý, giảm thiểu tối đa va chạm và rơi rớt trong suốt giai đoạn trang bị hoạt động.

Robot sáng tạo iRobot Roomba 960 Tự Động thu dọn.

Những phiên bản iRobot Roomba luôn mang đến sự thuận lợi cho người mua bởi phổ thông tính năng, đặc thù là sở hữu tính năng hứa hẹn lịch thu vén. Mang app iRobot Home quý khách sở hữu thể thêm hoặc thay đổi lộ trình thu vén của máy, cũng như các vị trí khó thu dọn thường ngày. Và sau lúc quét dọn hoàn chỉnh người mua với thể theo dõi thời gian, thời kỳ hoạt động của iRobot Roomba 960.

Chế độ lau khô và lau nước mang Robot tự động iRobot Braava 380t

Mang chế độ lau khô (chế độ quét) iRobot Braava 380t sẽ tự động vận động xung quanh căn phòng và lau dọn sạch sẽ bụi bẩn, tóc, lông thú cưng …

Chế độ lau nước cũng như vậy như lau khô nhưng máy sẽ chuyển di phổ quát lần qua 1 vị trí để chắc chắn bụi bẩn ko còn sau đó tự động vận động sang vị trí khác. Bên cạnh đó iRobot Braava 380t còn sản xuất cho các bạn một khe chứa nước trong máy, giữ cho miếng lau luôn ẩm thấp.

Có thể bạn chưa biết:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus chân thật nhất.
iRobot Braava 380t tự động điều hướng lau dọn


Tiêu dùng khoa học cảm biến sáng tạo iAdapt hai.0, iRobot Braava đánh dấu những vị trí đã hoặc chưa lau chùi. Cũng như tránh né những vị trí có thể gây tổn hại tới sản phẩm như cầu thang, hoặc những tác nhân nguy hiểm khác tiếp giáp với khu vực đang hoạt động. Đây chính là điểm đặc thù mà những sản phẩm iRobot đều với, ngoài ra mang khối điều hướng NorthStar sắm riêng sẽ hỗ trợ cho việc lau chùi sẽ phải chăng hơn.

Máy lau nhà iRobot Braava 380t sạc trong 2 giờ đồng hồ

Robot lau nhà iRobot Braava 380t với thời lượng dùng hơn 3 giờ, nhưng thời gian sạc chỉ là 2 giờ đồng hồ thì quý khách không còn lo sợ máy sẽ giới hạn hoạt động lúc hết năng lượng. Không những thế khi hoạt động, iRobot Braava 380t sở hữu khoa học làm cho sạch tối ưu sẽ tự động tuyển lựa các nơi với phổ quát bụi bẩn nhất để làm cho sạch hoàn toàn.

iRobot Braava 380t mang ngoài mặt nhỏ gọn

Với kích thước 9.6 x 8.5 x 3.1 inches nặng khoảng 4 kg, iRobot Braava 380t thuận lợi khiến sạch các vị trí mà các bạn khó mà lau sạch được như là dưới gầm giường, gầm tủ… hoặc những không gian nhỏ hẹp khác.

Thông số khoa học của iRobot Braava 380t

Kích thước sản phẩm: 9.6 x 8.5 x 3.1 inches
Trọng lượng: 4 kg
Hãng sản xuất: iRobot
Pin sử dụng: một Lithium Polymer
Sạc: 2 giờ
Bảo hành: 12 tháng

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng