Robot hút bụi Neato Botvac Connected được trang bị kỹ thuật đương đại LaserSmart & thanh hao quét đa năng bậc nhất, hoạt động thấp trên số đông bề mặt dọn dẹp.Máy hút bụi sáng tạo Neato Botvac Connected khi sạc đầy với thể lau dọn được phổ quát phòng trong một lần hoạt động. Có nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý rất nhiều góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng với thể kết nối Robot sáng tạo Neato Botvac Connected qua smartphone. Sở hữu kết nối Wifi & áp dụng Neato Robotics tương trợ iOS hoặc Android, bạn có thể khởi động, nhất thời dừng máy hút bụi thông minh Neato ngay cả lúc bạn ko mang mặt tại đó. Bạn có thể nhận được thông báo hiện trạng dọn dẹp của máy hút bụi lúc hoạt động, cũng như đặt lịch thu dọn cho máy. Botvac Connected thích hợp lúc sử dụng có các sản phẩm thông minh Amazon Alexa, Google Home.

Tin Hóttt:
Mua iRobot Roomba s9+ ở đâu?

Robot Neato Botvac Connected mang phổ thông cảm biến

Trang bị hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi và 1 cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao khi di chuyển tới những khu vực bị thay đổi độ cao thì máy hút bụi Neato Botvac Connected sẽ quyết định đi tiếp hay là ko, có cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào khuôn khổ hoạt động với thể gây tổn hại tới máy như bậc bậc thang, và 1 cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi sắp kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, thiết bị.

Neato App – trợ thủ đắc lực của người dùng

Neato Botvac Connected còn với thể điều khiển trong khoảng xa bằng ứng dụng Neato, áp dụng tương trợ hệ điều hành iOS & Android giúp người tiêu dùng có thể kết nối với máy hút bụi qua mạng wifi. Áp dụng Neato có đa chức năng tương tự như chiếc điều khiển từ xa với kết nối wifi, trên giao diện chính chúng ta cũng mang thể chọn lựa những chế độ thu vén như Turbo Mode, Eco Mode, và hiển thị lượng pin trong máy, đặt lịch thu vén.

Trong menu còn mang các phím chuyển di tạo điều kiện cho người mua mang thể trực tiếp điều khiển công đoạn quét dọn của máy. Sở hữu chức năng đặt lịch quét dọn robot theo ngày, giờ trong tuần, bạn chỉ cần lựa chọn thời kì để máy khởi đầu thu vén. Sau lần hoạt động trước nhất, máy sẽ tự thiết lập được sơ đồ ngôi nhà để chúng ta biết được vị trí nào đã hoặc đang được quét dọn. Tuy nhiên trong khi hoạt động, khi gặp những trở ngại vật ngăn cản quá trình hoạt động thì máy sẽ báo về smartphone những vị trí đấy.

Tin Hóttt:
iRobot Roomba s9+ chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech

Máy Neato Botvac Connected hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac Connected có công nghệ quét laze 360 độ sáng tạo, Robot sẽ liên tiếp quét ở phổ biến bề mặt tiếp giáp với để phát hiện chướng ngại vật & thiết lập sơ đồ căn phòng. Tính năng này hoạt động ngay cả trong các nơi thiếu sáng. Và Neato Botvac Connected hoạt động khôn cùng hữu hiệu có rộng rãi chiếc bụi hay những vật nhỏ nhẹ như hạt cà phê, giấy ăn hoặc những loại dây điện ngắn, ngay cả tóc hay lông thú bị mắc kẹt trong máy.

Lên lịch hoạt động mỗi ngày mang máy hút bụi Neato Botvac Connected.

Tính năng lên lịch được tích hợp trong App Neato mà mọi người đều sở hữu thể vận tải về miễn phí trên App Store hoặc Google Play. Ngoài việc xem được công đoạn hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato Botvac Connectedcòn hỗ trợ người mua nhân thể ích lên lịch. Mang tiện thể ích này, bạn chỉ cần cài đặt thời gian và máy sẽ tự động hoạt động từ thời gian đấy và sau khi hoàn tất công tác sẽ tự động trở về vị trí ban sơ.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng