“Tôi thích xem bóng đá ở quán cafe hơn ở nhà, vì màn hình rộng và có không khí hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ chọn những quán cafe nào người ta có lắp màn hình led thôi, còn quán nào dùng máy chiếu thì tôi không vào vì hình ảnh nhạt, còn hay mất tín hiệu nữa”, anh Hải Đăng (Q. Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.
Để thu hút khách hàng vào quán trong những mùa bóng lớn, nhiều quán cafe, nhà hàng tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác đã “mạnh tay” chi một khoản chi phí đáng kể để lắp đặt màn hình led cỡ lớn hiện đại để phục vụ “thượng đế”.
Theo chị Hoa (chủ quán cafe tại Hà Nội) cũng cho biết: “Kể từ khi lắp chiếc màn hình led P3 cỡ 15m2 này thì người đến quán của tôi đông hơn, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, đủ cả.
Do đó mà doanh thu của quán cũng tăng lên đáng kể, trừ đi khoản chi phí đầu tư màn hình ban đầu thì vẫn có lãi và hoạt động kinh doanh vì thế cũng ổn định và tốt hơn rất nhiều”.
Theo tìm hiểu, để đầu tư một chiếc màn hình led, chủ các quán cafe, nhà hàng thường sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối lên đến cả trăm triệu đồng, vì thế mà không phải quán nào cũng “chịu chi” cho khoản đầu tư ban đầu này.
Nhưng để cạnh tranh, không muốn bỏ lỡ lượng khách hàng lớn trong các mùa bóng đá, nhiều quán thay vì lựa chọn phương án mua đứt thì đã tìm đến giải pháp thuê màn hình led.
Dịch vụ cho thuê màn hình led này đã giải quyết được bài toán kinh tế của các quán chỉ muốn tập trung theo “mùa vụ bóng”.
Theo giá thị trường, giá thuê màn hình led sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị cung cấp, loại màn hình, diện tích và số ngày; giá sẽ có sự dao động từ khoảng 500.000 VNĐ – hơn 1.000.000 VNĐ/ngày (mang tính chất tham khảo).
>>> Bạn có thể tham khảo [replacer_a] thường được lắp trên phố đi bộ trong những đợt đôi tuyển Việt Nam.
Tuy được cho là một khoản đầu tư tương đối tốn kém, nhưng lợi nhuận thu về từ giá trị kinh tế đến thương hiệu của các quán cafe, nhà hàng là rất lớn, cụ thể như:
- Tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu trực tiếp.
- Hình ảnh thương hiệu được biết đến nhiều hơn.
- Tạo được sự chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó hình ảnh luôn được làm mới không khiến khách hàng bị chán.
- Mang lại những giá trị cộng đồng tích cực.
Theo kinh nghiệm của anh Phú (chủ ba cửa hàng cafe tại TP.HCM) cho biết thêm, với kinh nghiệm kinh doanh quán cafe trong 5 năm qua, anh nhận thấy việc đầu tư vào trang thiết bị điện tử như màn hình led mang lại nhiều giá trị hơn cho quán của mình.
Bởi dù các mùa bóng đá lớn chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng tinh thần thể thao Việt Nam gần đây đã tăng lên rất nhiều, nên nếu trước đây thì chỉ có khách xem các giải bóng ngoại hạng Anh thì bóng đá trong nước cũng thu hút rất nhiều fan.
Theo đó mà màn hình anh lắp vẫn hoạt động liên tục và quán của anh trở thành điểm đến của nhiều khách hàng, từ đó hoạt động kinh doanh của quán luôn ở mức cao ổn định, khách hàng “chung thân” của 3 quán vẫn rất đông mỗi ngày, doanh thu có thể tăng 3 lần so với lúc chưa lắp.
Màn hình led được biết đến là một thiết bị trình chiếu chuyên dụng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ tổ chức sự kiện/sân khấu, quảng cáo, chiếu phim... Thiết bị này cho phép hiển thị hình ảnh siêu sắc nét và có thể tùy biến về kích thước và hình dạng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.
Nếu có nhu cầu lắp đặt, bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp màn hình led lớn như Hải Lộc, D&Q...
Ban có thể tham khảo trưc tiếp website: màn hình led p5 hailocvn