Quà tặng khách hàng cuối năm cho công ty, doanh nghiệp

Với 3 căn cứ thiết yếu để lựa chọn quà tặng sự kiện dịp cuối năm, với tiêu chí giá cả thì kế tiếp sẽ là quà tặng phải mang tính ứng dụng vào thực tế cuộc sống thường ngày. Với 2 sản phẩm, thì sản phẩm nào ứng dụng được vào thực tế thì sẽ được ưu tiên lựa chọn đúng không ạ?
=> Xem ngay các mẫu [replacer_a] ấn tượng với chi phí thấp


Quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp với tranh hoa sen hồng

Sản phẩm quà tặng cho nhân viên không những mang giá trị ứng dụng cũng như có thể được lưu giữ cao được dùng để trang trí nội thất nhà xinh cho mỗi khách hàng, hàng ngày đều nhìn thấy nó. Do vậy ấn tượng của doanh nghiệp mới được nhân viên ghi nhớ dài lâu. Đặc biệt hơn là khi món [replacer_a] của bạn còn đem lại sứ mệnh quảng bá thương hiệu cho công ty. Bạn nên chọn những dạng quà tặng được dùng hàng ngày, và tranh treo tường là 1 gợi ý quà tết cho khách hàng ấn tượng nhất.


quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Nếu bạn chọn những mẫu quà tặng cuối năm với tranh lịch tết mang ý nghĩa phong thủy như cửu ngư quần hội thì đây không chỉ mang ý nghĩa tô điểm hay xem giờ như một chiếc đồng hồ treo tường phổ biến, mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người được tặng. Điều này dẫn đến tiêu chí thứ 3 sẽ được chúng tôi gợi ý trong bài viết tiếp theo


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm [replacer_a] của chúng tôi được làm từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in có chấtlượng cao, giúp bạn có thể lau chùi thoải mái mà không lo bay màu của đồng hồ treo tường. Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: quà tặng khách hàng
- Facebook: quà tặng tri ân
- Email: Quà tết cho khách hàng
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)