Hiện tại, với sự lớn mạnh của xã hội cộng với nhu cầu càng ngày càng phát triển, còn người cần dùng những thiết bị để có thể bảo vệ được các tài sản của mình. Chính Do đó, két sắt vân tay chính hãng chính là vật dụng cấp thiết để cho con người có thể bảo vệ các tài liệu cũng như các tài sản có trị giá của mình hết sức hiệu quả và luôn thể ích.

1. Những ưu và nhược điểm của két sắt vân tay Ngày nay


Giới thiệu két sắt vân tay hàng hiệu

thế mạnh

Tính bảo mật cao của két sắt vân tay : nếu những két sắt ổ khóa chìa có thể bị làm kém chất lượng chìa, hoặc những ổ khóa điện tử có thể bị lộ mật khẩu, thì Két sắt vân tay lại không thể khiến giả. Chính Do vậy, Chỉ có độc nhất vô nhị người được phép truy nã cập với chính dấu vân tay được đăng ký trước mới có thể mở két.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần chìa khóa hay mật khẩu: Với két sắt khóa vân tay, chìa khóa luôn nằm trên bàn tay bạn, bạn không lo ngại về việc mất chìa khóa, để quên chìa khóa hay quên mật khẩu.

Bên cạnh đó, có Tính an toàn cao: Để siết chặt thêm khả năng bảo vệ tài sản những két sắt vân tay chú trọng với việc mẫu mã thân két từ chất lượng thép đúc với bản lề. Hệ thống khóa chốt dày dặn và cứng nhắc. Hiện nay, các két sắt vân tay còn được ngoại hình thêm với những tính năng chống cháy rất hiệu quả
Xem thêm tại: https://ketsatchinhhang.com/ket-sat-viet-tiep

Đảm bảo khối lượng : để gây cạnh tranh trong những trường hợp kẻ gian có ý đồ vận chuyển két sắt đi đến những nơi khác, các két sắt vân tay Việt Tiệp khi được cung ứng cũng rất chú trọng tới vấn đề trọng lượng. Thường nhật trên 8kg riêng đối với những két sắt vân tay âm tường, khối lượng có thể chỉ trong khoảng 7kg rất thuận lợi khi dùng.


Két sắt vân tay Việt Tiệp uy tín

Nhược điểm

Két sắt vân tay là trang bị điện tử và bộ xử lý vân tay sẽ ko giảm thiểu khỏi những trắc trở trục sái trong các trường hợp như

lúc bạn Thử quá rộng rãi lần những dấu vân tay chưa xác thực trong cộng thời gian liên tục. Đối với các hình ảnh dấu vân tay sai mà két sắt nhận được sẽ làm máy phải xử lý nhanh và dẫn đến trạng thái treo máy rất khó dùng.

Không những thế, với những két sắt đã tậu lâu và hệ thống nhận diện vân tay không được kiểm tra hay bảo trì thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng chậm máy

Do đó, két sắt vân tay để trong những môi trường không thuận tiện đối với sự hoạt động của đồ vật điện tử chả hạn như quá ẩm,quá nhiều bụi bặm… dẫn tới việc khó sử dụng

Chính Vì vậy, để hạn chế tối đa những nhược điểm được chúng tôi nêu trên người dùng cần chú ý sử dụng theo đúng các sự chỉ dẫn và thường xuyên rà soát tình trạng của hệ thống nhận biết vân tay Hiện tại.

2.Két sắt vân tay dùng pin, vậy khi hết pin thì khiến thế nào?

Két sắt vân tay xịn Việt Tiệp

Đối với những két vân tay dùng 4 viên pin khô AA hoặc pin sạc cỡ AA. Cái pin này đang được dùng rất phổ thông trên thị trường Hiện nay, tất cả các siêu thị, hay quầy tạp hóa đều có bán chiếc pin này lúc đấy bạn có thể thuận tiện đi tậu.

Trước khi hết pin, két sắt vân tay của bạn sẽ phát ra dấu hiệu báo sắp hết pin như: Nháy đèn khi làm cho thao tác mở két.... Khi nhận được những tín hiệu này két sắt của bạn vẫn có thể sử dụng được trong một vài lần nữa rồi mới hết pin.

Trong trường hợp pin của két sắt vân tay đã hết hẳn mà bạn chưa thay pin thì sẽ phải sử dụng đến nguồn cấp ngừa. Bạn có thể chạy ra tất cả các siêu thị, shop tạp hóa để mua và lắp pin vào hộp pin dự phòng của két. Lúc ấy két sắt vân tay của bạn đã được phân phối nguồn và bạn nên sử dụng vân tay mở két vào và thay pin ở bên trong.

Hãy nhanh tay liên hệ với Việt Tiệp qua Hotline: 0902.291.064 hoặc Mr Phương: 0976.419.829.