Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh phong thủy phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 thuộc các mẫu những sản phẩm tranh phong thủy trang trí phòng khách tốt lành cho gia chủ. Với hình ảnh của cặp cá chép mềm mại đang bơi lội trong hồ sen mang biểu tượng phong thủy cực tốt cho gia chủ. Bức tranh phong thủy cá vàng này là tượng trưng cho sự nhàn tản và thủy chung trong tính yêu.

=> Xem ngay [replacer_a] mang tài lộc cho gia chủ


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Hình ảnh cặp cá vàng còn biểu tượng cho sự thành công về danh vọng. Thêm vào đó còn phải nói đến điểm nổi bật của mẫu Tranh phong thủy phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 đó là thiết kế 3D mang phong cách hiện đại. Khi chúng ta nhìn vào mẫu [replacer_a] cá chép thì sẽ thấy được như là một mẫu tranh được điêu khắc nổi trên đá, vì vậy sẽ mang lại một xu hướng hoàn toàn mới với sự tinh tế vượt trội, ấn tượng cho không gian nhà ở của bạn.


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh phong thủy phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 có nội dung cá chép là hình ảnh biểu trưng cho sự may mắn và thành công. Còn hoa sen biểu hiện cho sự thoát tục, không những mang đặc trưng phong thủy cho người kinh doanh, lại vừa có bố cục thiết kế trang trí mang xu hướng nội thất hiện đại .


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Thêm vào đó đây là quà tặng rất thích hợp để làm quà mừng tân gia, hay có thể dùng làm [replacer_a] cũng rất ý nghĩa. Suemall còn nhận in thêm, câu slogan của công ty hay thông tin chúc mừng theo sở thích riêng của quý khách hàng, tạo sự độc lạ . Đây là mẫu quà tặng cho đối tác…quà tặng tri ân nhân viên có thể quảng cáo thương hiệu và thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách
- Facebook: tranh đồng hồ phong thủy
- Email: quà tặng doanh nghiệp
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)